Skip to main content

สปอยล์ตอนที่

20


หลังจากที่ยิงชายองจนบาดเจ็บแล้ว ฮันซอกกำลังจะยิงวินเชนโซ่อีกครั้ง แต่ฮันซอเข้ามาขวางไว้จนตัวเองถูกยิง ลูกกระสุนหมดเสียก่อน ฮันซอกจึงไม่สามารถยิงวินเชนโซ่ได้และรีบหนีไป ก่อนตาย จางฮันซอได้มอบโทรศัพท์ของเขาให้วินเชนโซ่ เพราะในนั้นมีระบบจีพีเอสซึ่งสามารถใช้ติดตามจางฮันซอกได้ ชายองถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา วินเชนโซ่รับปากเธอว่าจะจัดการทุกอย่างให้จบภายในยี่สิบสี่ชั่วโมงและตัวเขาก็จะไปจากเกาหลีทันที แต่จะไม่ลืมสัญญาที่เคยให้เธอไว้

สปอยล์ตอนที่

19


ผู้เช่าในตึกคึมกาออกมาช่วยวินเชนโซ่ต่อสู้กับสมุนของหัวหน้าคิมจนชายองและซอมีรีปลอดภัย หัวหน้าคิมโดนตีหัวจนสลบและถูกนำไปไว้ที่ข้างถนน ก่อนหน้านี้วินเชนโซ่ได้ทยอยขนย้ายทองออกไปจนหมดแล้ว ด้วยความร่วมมือของซอมีรีและพระวัดนานยัก
ผู้จัดการนัมจูซองนำข้อมูลทุจริตจากไฟล์กิโยติน ออกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ เพื่อทำลายชื่อเสียงของ ส.ส.พัคซึงจุน ที่กำลังหาเสียงเลือกตั้งตำแหน่งประธานาธิบดี

สปอยล์ตอนที่

18


จางฮันซอบอกวินเชนโซ่ไว้ล่วงหน้าว่าตำรวจสากลจะมาจับ พวกเขาจึงร่วมมือกันวางแผน วินเชนโซ่มอบหลักฐานสำคัญให้ตำรวจสากลเพื่อพิสูจน์ว่าเปาโลติดสินบนเจ้าหน้าที่รัฐและมีส่วนเกี่ยวข้องกับเจสันฟันด์ในมอลตาซึ่งเป็นบริษัทของจางฮันซอก

สปอยล์ตอนที่

17


หลังจากยิงคังโฮชอลต่อหน้าทุกคนแล้ว วินเชนโซ่ก็ยิงเฉี่ยวใบหูของจางฮันซอกเพื่อเป็นการสั่งสอน และบอกว่าตอนนี้เขาจะยังไม่ฆ่า แต่จะทำให้บาเบลต้องละอายใจหรือไม่ก็ตายอย่างช้าๆ ด้วยความรู้สึกที่เจ็บปวด

วินเชนโซ่จัดพิธีศพของแม่จนกระทั่งเรียบร้อย เขารู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุให้แม่ตาย หลังจากที่ไม่ได้พบหน้ากันเป็นเวลาสามสิบปี ชายองมอบผ้าพันคอและจดหมายของแม่ที่ฝากถึงวินเชนโซ่

จางฮันซอกต้องการฆ่าวินเชนโซ่ให้ตายอย่างทรมาน แต่ชเวมยองฮีทัดทานว่าเขาควรรักษาตัวให้หายดีก่อนเพื่อเห็นแก่บาเบลกรุ๊ป ในขณะที่วินเชนโซ่ได้อาวุธใหม่จากโจยองอุน และบอกว่าเขากำลังจะเริ่มต้นเล่นเกมกับบาเบล

สปอยล์ตอนที่

16


วินเชนโซ่พิสูจน์ตัวเองได้ว่าไม่ได้ฆ่าประธานโอจองแบ และจับคนร้ายทั้งสามคนส่งตำรวจพร้อมหลักฐาน ต่อมาตำรวจไปจับกุมทนายพัคโดฮุนที่สำนักงานอูซังข้อหายุยงการฆาตกรรม จางฮันซอกไม่พอใจและต่อว่าชเวมยองฮีที่จัดการวินเชนโซ่ไม่สำเร็จ ฮันซึงฮยอกเตือนชเวมยองฮีว่าสำนักงานอูซังของเขา ไม่ใช่บริษัทรับจ้างฆ่าคนที่จะยอมทำตามใจจางฮันซอกทุกครั้ง

สปอยล์ตอนที่

15


วินเชนโซ่เกือบพลาดท่า แต่ทันใดนั้นเองฝูงนกพิราบจำนวนมากบินเข้ามา ทำให้วินเชนโซ่ใช้โอกาสนี้กำจัดลูกน้องของเปาโลได้ และส่งรูปไปให้ชเวมยองฮีดู เมื่อเขารู้ว่าเธอเป็นคนติดต่อกับพวกนี้

สปอยล์ตอนที่

14


หลังจากที่จางฮันซอกลงจากเวที เขาก็ถูกควคุมตัวไปที่สำนักงานอัยการนัมดงบูข้อหาสั่งการยุบสหภาพแรงงาน ซึ่งวินเชนโซ่และชายองรออยู่ที่นั่นแล้วในฐานะทนายตัวแทนครอบครัวประธานสหภาพ แม้ชเวมยองฮีจะอ้างว่าเพียงแค่คลิปที่เห็นนั้นไม่สามารถใช้เป็นหลักฐานได้ อัยการจองอินกุกจึงบอกว่าแค่เอกสารที่ทีมวิสัยทัศน์พยายามทำลาย มันก็เพียงพอแล้ว นอกจากนั้นวินเชนโซ่ให้ทุกคนได้ฟังคลิปเสียงของผู้ที่เมาแล้วขับรถชนประธานสหภาพจนเสียชีวิต เขาสารภาพว่าสำนักงานอูซังเป็นผู้จ้างวานโดยเสนอเงินให้จำนวนหนึ่งและรับปากว่าจะติดคุกไม่นาน แต่เขากลัวว่าจะถูกฆ่าปิดปากในคุกเหมือนกับคดีก่อนๆ หลังจากวินเชนโซ่และชายองกลับไปแล้ว จางฮันซอก จาง

สปอยล์ตอนที่

13


ประธานโจยองอุนไม่ตั้งใจจะยิงวินเชนโซ่จริงๆ เพราะเขาใช้กระสุนปลอมและวินเชนโซ่ก็เคยช่วยชีวิตเขาไว้ในอิตาลี แต่ยองอุนต้องการเพียงทองคำแท่งเดียวที่ซ่อนไฟล์กิโยตินในนั้น วินเชนโซ่รู้แต่แรกแล้วว่าโจยองอุนกำลังตามหาไฟล์กิโยติน ยองอุนไม่บอกว่าทำงานให้ใคร เพียงแต่บอกว่าเขาคือเจ้าหน้าที่เงาทีมดูแลความมั่นคงแห่งชาติหน่วยข่าวกรอง

สปอยล์ตอนที่

12


วินเชนโซ่วางแผนไว้แต่แรกแล้วว่าจะไม่ฆ่าจางฮันซอก แต่จะกดดันให้เขาเผยตัวตนออกมาเอง โดยร่วมมือกับอัยการจองอินกุกที่ต้องการจะจับประธานบาเบลตัวจริงทั้งหกข้อหา ชเวมยองฮีแนะนำให้จางฮันซอกเก็บตัวสักระยะ เพราะอีกไม่นานอัยการจองอินกุกจะต้องออกหมายเรียกแน่ๆ จางฮันซอจึงออกตัวว่าจะไปแทนพี่ชาย

วินเชนโซ่มอบเงินก้อนหนึ่งให้คนจรจัดกิลเบิร์ตและขอให้เขาไปจากย่านคึมกาพลาซ่าตลอดการรวมทั้งให้ลืมเรื่องทองคำไปให้หมด จากนั้นวินเชนโซ่ก็บอกผู้เช่าทุกคนว่าเรื่องทองคำและรูปที่กิลเบิร์ตเคยให้ดูนั้นเป็นเพียงข่าวโคมลอยและรูปจากอินเตอร์เน็ต ชอนซูนัมแอบได้ยินพวกเขาคุยกัน จึงนำไปบอกประธานพัคซอกโด

สปอยล์ตอนที่

11


เมื่อวินเชนโซ่รู้ว่าบอสใหญ่ของบาเบลคือจางฮันซอก เขาจึงโทรไปที่เบอร์นั้น แต่จางจุนอูเปิดระบบสั่นไว้ วินเชนโซ่จึงไม่รู้ว่าที่แท้แล้วจางฮันซอกก็คือจางจุนอูนั่นเอง หลังจากนั้นวินเชนโซ่พานักฆ่าทั้งสามคนไปทรมานเพื่อคาดคั้นความจริงจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่พวกเขาเคยก่อ พวกเขายอมรับว่าทำตามคำสั่งของประธานจางฮันซอกซึ่งอยู่ในเกาหลีและโทรมาสั่งงานโดยใช้เครื่องแปลงเสียง

Subscribe to Vincenzo