VIP

ชื่อเรื่อง : VIP
ประเภท : เมโลดราม่า ลึกลับ
จำนวนตอน : 32
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 28 ต.ค. 2019 - 17 ธ.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ อังคาร 20.00น.


สปอยด์ VIP ตอนที่ 3-4

ทีมวีไอพีลงภาคสนามเพื่อตรวจสอบการทำงานของพนักงานที่สาขาต่างๆ และติดตามการใช้บริการของลูกค้าว่าเป็นลูกค้าวีไอพีตัวจริงหรือไม่

จองซอนและมีนา ไปเช็คดูที่บ้านของลูกค้าวีไอพี ประธานคิมฮยอนชอลเพื่อตรวจสอบว่ามีการขโมยตัวตนของลูกค้าวีไอพีหรือไม่

ส่วนฮยอนอาก็พายูริไปที่สาขาเพื่อตรวจสอบคุณภาพการให้บริการของพนักงานที่สาขาชองดัมดง และฮยอนอาก็ได้เห็นว่าพนักงานให้บริการลูกค้าอย่างไม่เท่าเทียมกันโดยวัดจากแค่การแต่งตัวเท่านั้นเอง และที่สาขานี้มีลูกค้าวีไอพีเรียกร้องเรื่องการให้บริการเข้ามาตั้งแต่มีผู้จัดการคนดังกล่าวเข้ามาดูแล และก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ฮยอนอาที่ปลอมตัวและแต่งตัวแบบธรรมดาเพื่อเข้ามาใช้บริการ ได้รับการบริการที่ไม่เหมือนกับตอนที่เธอแต่งตัวดูดี ฮยอนอาจึงแจ้งผู้จัดการว่าเธอจะต้องแจ้งเรื่องนี้ไปที่ฝ่ายบริหาร..

ทางด้านจองซอนและมีนาที่ติดตามลูกค้าไวไอพีที่ใช้บริการเรือยอร์ช และตรวจสอบได้ว่าเป็นการขโมยตัวตนของลูกค้าวีไอพี และคนคนนั้นก็คือฮันโซมี เธอคือเลขาของประธานคิมฮยอนชอล ในขณะที่จองซอนแจ้งกับฮันโซมี และเพราะความกลัวว่าความจริงจะเปิดเผย ฮันโซมียอมกระโดดลงน้ำและขอร้องจองซอนไม่ให้บอกเรื่องนี้กับแฟนหนุ่มที่เธอไปด้วย และขอร้องจองซอนให้ช่วยปล่อยเธอไปสักครั้ง

จองซอนยังคงคาใจกับข้อความที่ได้รับว่าสามีของเธอเป็นชู้กับคนในทีม
และยิ่งรู้ว่าผู้ช่วยชาไปทำงานที่จีนยิ่งทำให้จองซอนสงสัยมากขึ้น เพราะผู้ช่วยชาโทรหาซองจุน ซองจอนจึงสงสัยว่าคนที่โทรมานั้นเป็นใครกันแน่


จองซอนจะต้องไปตรวจบริการวีไอพีกับมีนา แต่เพราะมีนาไม่ว่าง จองซอนจึงชวนซองจุนไปกับเธอ ทั้งคู่ไปที่ร้านอาหารเพื่อตรวจสอบว่าประธานจองโฮฮิลซึ่งเป็นลูกค้าวีไอพีมาใช้บริการจริงหรือไม่ และก็พบว่าท่านประธานจองมาใช้บริการเองและพาผู้หญิงอื่นมาใช้บริการ

ยิ่งเห็นลูกค้าวีไอพีเป็นแบบนี้ ยิ่งทำให้จองซอนเป็นกังวลเรื่องซองจุนมากว่าเขามีชู้จริงๆมั้ย จองซอนขอคุยกับเขาและตอนนั้นเอง ผู้ช่วยชาก็โทรเข้ามา จองซอนจึงบอกให้ซองจุนรับโทรศัพท์ต่อหน้าเธอ เมื่อซองจุนรับสาย จองซอนจึงขอโทรศัพท์เพื่อคุยกับผู้ช่วยชา และปลายสายนั้นก็คือ..ผู้ช่วยชา จองซอนจึงรีบถามเรื่องที่ผู้ช่วยชาไปทำงานที่จีน เขาจึงตอบว่าเขาเพิ่งเดินทางกลับมา ทั้งคู่จึงได้พูดคุยทักทายกัน

เมื่อวางสาย จองซอนเองก็ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร และถามซองจุนออกไปว่า "ที่รักคุณมีชู้เหรอ" และบอกซองจุนว่าเพราะข้อความแปลกๆทำให้เธอเป็นกังวล ก่อนจะลุกเดินจากซองจุนไป ซองจุนเองก็ยังตกใจกับคำถามของจองซอนที่ถามว่าเขามีชู้เหรอ

ซองจุนโทรหาผู้ช่วยชาและขอบคุณเขา ผู้ช่วยชาจึงบอกว่าเพราะซองจุนขอเขาถึงยอมทำให้ถึงไม่รู้ว่าจะใช่สิ่งที่ถูกหรือไม่ ซองจุนเองก็ไม่สบายใจในสิ่งที่เกิดขึ้น

ซองจุนนั่งคิดวนเวียนกับคำพูดของจองซอน และส่งข้อความหาใครบางคนว่าให้มาเจอกันเพราะมีเรื่องที่อยากคุยด้วย

หลังจากที่รองประธานพัคเรียกทุกคนไปประชุมและสังสรรค์กันที่ร้านอาหาร
ทุกคนทยอยกลับบ้านกัน ซองจุนบอกให้จองซอนกลับบ้านไปก่อน และเขาจะไปส่งรองประธาน ระหว่างที่จองซอนกำลังนั่งแท็กซี่กลับ จองซอนเกิดเปลี่ยนใจและตามซองจุนไป

ซองจุนส่งข้อความหาใครบางคนว่าเขากำลังไป..

ซองจุนลงจากรถและเดินเข้าไปที่โรงแรม จองซอนเดินตามซองจุนเข้าไปที่โรงแรม เธอโทรหาเขาและถามซองจุนว่าอยู่ไหน ซองจุนจึงบอกว่าเขาอยู่กับรองประธาน และตอนนั้นเองซองจุนก็เห็นว่าจองซอนยืนอยู่ตรงหน้าเขา..

ตอนที่ 31-32
ตอนที่ 29-30
ตอนที่ 27-28
ตอนที่ 25-26
ตอนที่ 23-24
ตอนที่ 21-22
ตอนที่ 19-20
ตอนที่ 17-18
ตอนที่ 15-16
ตอนที่ 13-14
ตอนที่ 11-12
ตอนที่ 9-10
ตอนที่ 7-8
ตอนที่ 5-6
ตอนที่ 3-4
ตอนที่ 1-2