Woori The Virgin

ชื่อเรื่อง : 오늘부터 우리는 / Woori The Virgin
ชื่อเรื่องอื่นๆ : We Start Today / From Now On / 미쓰맘 제인 / Miss Mom Jane & 제인 더 버진 / Jane The Virgin
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 14
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 09 พ.ค. 2022 - 21 มิ.ย. 2022
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ - อังคาร 20.00 น.


สปอยล์ Woori The Virgin ตอนที่ 1

อูรี(อิมซูฮยาง)และสายสืบอีคังแจ(ชินดงอุค)คบกันมาสองปีและยังไม่เคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งเพราะเธอได้เข้าพิธีปฏิญาณตนในโบสถ์เมื่อสิบห้าปีก่อนว่าจะรักษาพรหมจรรย์ไว้จนกว่าจะได้แต่งงาน บางครั้งเธอก็อยากใช้ชีวิตรักแบบหนุ่มสาวทั่วไปบ้าง อีคังแจก็ต้องอดใจไว้เพราะเข้าใจและให้เกียรติกับคำปฏิญาณของเธอและยินดีที่จะรอเธอ เมื่ออูรีได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่งงานของเพื่อน คังแจจึงคิดว่าจะขอเธอแต่งงานภายในหกเดือน

โออึนรันเป็นครูสอนร้องเพลงและใฝ่ฝันที่จะมีอัลบั้มของตัวเองตั้งแต่เมื่อสามสิบปีก่อน แต่เธอหมดโอกาสนั้นไปเพราะตั้งท้องอูรีตั้งแต่อายุสิบหกและเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว โออึนรันคบหากับโปรดิวเซอร์ซึ่งเขารับปากว่าจะลงทุนออกอัลบั้มให้เธอ คุณยายและแม่ของอูรีติดละครเรื่อง“หน้ากากปรารถนา”ที่อูรีเป็นผู้ช่วยนักเขียนหลักยูเยรีซึ่งชเวซองอิลเป็นนักแสดงนำ ต่อมาโออึนรันรู้ว่าชเวซองอิลคืออดีตคนรักของเธอที่ชื่อชเวด็อกชิลซึ่งไปทำศัลยกรรมใบหน้าเพื่อให้ดูอ่อนกว่าอายุจริง

ราฟาเอล(ซองฮุน)ทายาทคนเดียวของประธานคิมเจ้าของไดมอนด์กรุ๊ป เมื่อเขาหายป่วยจากโรคมะเร็งจึงขอหย่ากับอีมารี(ฮงจียุน) ก่อนหน้าที่ราฟาเอลจะเข้ารับการรักษาเคมีบำบัด เขาได้ฝากแช่แข็งเชื้ออสุจิไว้ที่คลินิกแห่งหนึ่งซึ่งเป็นโอกาสสุดท้ายที่เขาจะสามารถมีลูกได้ ก่อนที่อีมารีจะแต่งงานกับราฟาเอล เธอได้เปลี่ยนประวัติตัวเองเพื่อให้ทัดเทียมและคู่ควรกับราฟาเอล แต่เมื่อราฟาเอลขอหย่า บยอนมีจาผู้เป็นแม่จึงวางแผนให้เธอรีบไปผสมเทียมจากเชื้ออสุจิของราฟาเอล

อูรีและนักเขียนยูเยรีไปร่วมประชุมที่มูลนิธิไดมอนด์คอสเมติกซื่งเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับละครของพวกเขา อูรีพยายามหลบหน้าราฟาเอลซึ่งเป็นประธานของมูลนิธิเพราะเขาเคยเป็นจูบแรกของเธอ แต่ราฟาเอลจำอูรีไม่ได้และคิดว่าคงเคยเจอกันที่คลับที่ใดที่หนึ่ง ประธานคิมอยากให้ราฟาเอลเข้ามาบริหารโรงพยาบาล แต่ราฟาเอลต้องการบริหารแค่ไดมอนด์คอสเมติกเท่านั้น

โปรดิวเซอร์แฟนใหม่ของโออึนรัน หลอกใช้ชื่อเธอกู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคลโดยอ้างว่าจะนำมาออกอัลบั้มให้ แต่เขาก็เชิดเงินหนีไป คุณยายของอูรีจึงตัดสินใจจะใช้หนี้แทน

อูรีคิดเรื่องแม่จนนอนไม่หลับทำให้เธออ่อนเพลียในวันที่ไปตรวจสุขภาพที่คลินิกสูตินรีเวชซึ่งเป็นวันเดียวกับที่อีมารีต้องการไปผสมเทียมโดยใช้เชื้ออสุจิของราฟาเอล แต่เกิดการผิดพลาดเพราะหมอเข้าใจผิด เธอจึงฉีดเชื้ออสุจิให้อูรี

โออึนรันไปที่มูลนิธิไดมอนด์คอสเมติกในงานแถลงข่าว “หน้ากากปรารถนา” เพราะต้องการพิสูจน์ว่านักแสดงชเวซองอิลคือชเวด็อกชิลหรือไม่ อีคังแจไปที่นั่นเช่นกันเพราะต้องการจับกุมโนมันชอล จึงเกิดความชุลมุนวุ่นวาย อูรีแปลกใจที่เห็นแม่ของเธอและคังแจอยู่ในงานนี้ด้วย จู่ๆอูรีก็หมดสติไปและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หมอบอกว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ อูรีและแม่ของเธอรวมทั้งอีคังแจต่างก็รู้ว่าเป็นไปไม่ได้ อูรีกลับไปที่คลินิกสูตินรีเพื่อตรวจซ้ำและได้รับการยืนยันว่าเธอตั้งครรภ์จริงๆ อีคังแจเตรียมเซอร์ไพรส์ขออูรีแต่งงาน ซึ่งเธอให้คำตอบว่ากำลังท้อง