Woori The Virgin

ชื่อเรื่อง : 오늘부터 우리는 / Woori The Virgin
ชื่อเรื่องอื่นๆ : We Start Today / From Now On / 미쓰맘 제인 / Miss Mom Jane & 제인 더 버진 / Jane The Virgin
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 14
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 09 พ.ค. 2022 - 21 มิ.ย. 2022
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ - อังคาร 20.00 น.


สปอยล์ Woori The Virgin ตอนที่ 2

อูรีบอกคังแจว่าเธอท้อง ซึ่งเขารู้ว่ามันเป็นอุบัติเหตุทางการแพทย์และคิดว่าจะพาเธอไปทำแท้ง อูรีค้นหาข้อมูลมากมายเกี่ยวกับเคสของเธอซึ่งก็มีหลายความเห็นทั้งในด้านบวกและด้านลบ อูรียังคงค้างคาใจเรื่องที่แม่ของเธอไม่ทำแท้งและเก็บเธอไว้ เธอคิดมาตลอดว่าตนเองเป็นต้นเหตุและอุปสรรคที่ทำให้ชีวิตของแม่ไปไม่ถึงฝั่งฝันในการเป็นนักร้อง

ราฟาเอลได้รับแจ้งจากหมอเรื่องเชื้ออสุจิของเขาที่ฉีดให้กับคนอื่นไปแล้ว เขาทำใจยอมรับคิดว่ามันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่สามารถแก้ไขได้

ชเวซองอิลต้องการให้นักเขียนเยรีแก้บทละครบางตอนให้กับเขา อูรีจึงแสดงความคิดเห็นซึ่งชเวซองอิลต่อว่าที่เธอเสียมารยาท เขาสืบหาที่อยู่ของโออึนรันและไปพบเธอจึงได้รู้ว่าอูรีคือลูกสาวของตนเองและกำลังมีปัญหา

มารีนำวิตามินบำรุงไปให้อูรีพร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวระหว่างเธอกับราฟาเอลที่ต้องการมีลูกและครั้งนี้ก็คือโอกาสสุดท้ายเพื่อให้อูรีเห็นใจและเก็บเด็กเอาไว้จนกว่าจะคลอดโดยไม่สนใจว่าชีวิตของอูรีจะเป็นอย่างไร

โนมันชอลส่งเรื่องร้องเรียนไปที่หัวหน้าของอีคังแจ เขาจึงถูกตำหนิและห้ามไม่ให้ยุ่งกับโนมันชอลอีก ถึงแม้ว่าอีคังแจต้องการจับกุมและสาวไปให้ถึงตัวประธานคิมเจ้าพ่อยาเสพติดรายใหญ่

ราฟาเอลคือจูบแรกของอูรี หลังจากที่ราฟาเอลหายป่วยจากโรคมะเร็ง เขาก็ต้องการสร้างครอบครัวและอยากมีลูก แต่เขาก็เคารพการตัดสินใจของอูรีหากว่าเธอต้องการจะทำแท้งและขอให้เธอคิดถึงชีวิตของตัวเอง

อีคังแจแอบถ่ายรูปโนมันชอลและมารีที่กำลังเล่นชู้กัน หลังจากนั้นมารีก็กระชากสร้อยคอทิ้งแม้ว่าโนมันชอลจะขอให้เธอใส่ติดตัวไว้ตลอดเวลาก็ตาม

มารีนำเรื่องของอูรีมาปรึกษาประธานคิม จากนั้นเขาก็เสนอเงินจำนวนมหาศาลให้กับอูรีเพราะต้องการทายาทสืบสกุลแต่อูรีปฏิเสธ

อูรีเปลี่ยนใจไม่ทำแท้งเพราะต้องการให้โอกาสเด็กที่จะเกิดมาเพื่อให้ได้รับความรักมากมายเช่นเดียวกับที่แม่ให้โอกาสเธอ อูรีขอโทษอีคังแจในการตัดสินใจครั้งนี้เพราะรู้สึกผิดต่อเขาแต่คังแจก็ยังคงอยู่เคียงข้างเธอเสมอ จากนั้นเธอก็นัดราฟาเอลในวันรุ่งขึ้นเพื่อจะคุยเรื่องนี้กับเขา

มารีแอบได้ยินการตัดสินใจของอูรีจึงรีบโทรบอกแม่ด้วยความดีใจและบ่นเรื่องโนมันชอล แม่ของเธอจึงบอกว่าเขาเป็นแค่เพียงแมลงตัวเล็กๆ ที่จะปล่อยให้ทำลายแผนการใหญ่ไม่ได้

คังแจพาอูรีไปพบราฟาเอลที่โรงพยาบาลตามนัด แต่ทว่าพวกเขาพบศพของโนมันชอลที่ถูกแทงอยู่ในลิฟต์ อูรีหมดสติไปในอ้อมกอดของราฟาเอลที่เข้ามาประคองเธอไว้ได้ทันต่อหน้าคังแจ