Woori The Virgin

ชื่อเรื่อง : 오늘부터 우리는 / Woori The Virgin
ชื่อเรื่องอื่นๆ : We Start Today / From Now On / 미쓰맘 제인 / Miss Mom Jane & 제인 더 버진 / Jane The Virgin
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 14
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 09 พ.ค. 2022 - 21 มิ.ย. 2022
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ - อังคาร 20.00 น.


สปอยล์ Woori The Virgin ตอนที่ 7


อูรียังคงเสียใจหลังจากที่บอกเลิกกับคังแจ

บยอนมีจาเสแสร้งว่าเดินทางมาจากต่างประเทศและแวะมาหาประธานคิมและมารีลูกสาวของเธอ โดยอ้างว่าจะช่วยประธานเปิดคลินิกทำตาสองชั้นในประเทศจีน ประธานคิมจึงยื่นคำขาดไม่ให้ราฟาเอลหย่ากับมารีถึงแม้เธอจะเผลอเซ็นใบหย่าไปแล้วก็ตาม แม่และยายของอูรีขอให้เธอทบทวนเรื่องคังแจอีกครั้งเพราะคิดว่าเธอตัดสินใจแบบนั้นเพราะฮอร์โมนแปรปรวน แต่อูรีบอกว่าเธอทบทวนดีแล้ว

ราฟาเอลพาอูรีไปพบชเวซองอิลที่สำนักงานทนายความเพื่อยื่นฟ้องคลินิกสูตินรีเวช เขาสังเกตว่าอูรีมีท่าทางอ่อนเพลียและสีหน้าไม่ค่อยดี ชเวซองอิลจึงบอกว่าเธอเพิ่งเลิกกับแฟนและกินไม่ได้นอนไม่หลับ ราฟาเอลรู้สึกเป็นห่วงเธอและลูกในท้อง เขาจึงจัดอาหารอย่างดีไปให้เธอที่สำนักงานแต่เธอก็กินไม่ลงอยู่ดี ลูกศิษย์ของโออึนรันแนะนำให้เธอรู้จักกับประธานจองฮยองชิกซึ่งเป็นลูกชายของท่าน หลังจากนั้นประธานจองก็โทรนัดกินข้าวกับเธอ ชเวซองอิลจึงคิดว่าเพราะเธอมีคนอื่นจึงได้ปฏิเสธที่จะคบกับเขา

นักเขียนเยรีพาอูรีไปที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งตามคำขอของราฟาเอลเพื่อให้เธอได้พักผ่อนอย่างสบาย แต่อูรีหนีกลับก่อนโดยไม่บอกนักเขียนเยรีและไม่ยอมรับสาย ชเวซองอิลตามโออึนรันไปที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งขณะที่เธอกำลังเดตกับประธานจอง แต่เขาอ้างว่ามาประชุมและแนะนำตัวกับประธานจองโดยบอกว่าเป็นพ่อของอูรีซึ่งเป็นลูกสาวของโออึนรัน แต่โออึนรันบอกกับประธานจองว่าตอนนี้ซองอิลเป็นแค่เพื่อนของเธอเท่านั้น

อูรีปฏิเสธความห่วงใยของราฟาเอลและบอกว่าเธอดูแลลูกในท้องอย่างดีอยู่แล้ว ราฟาเอลเห็นอูรีมีความกังวลหากจะต้องขึ้นศาลคดีฟ้องร้องคลินิก เขาจึงอยากจะยกเลิกเพื่อไม่ให้เธอสะเทือนใจโดยบอกว่าเด็กในท้องคือของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตซึ่งอูรีเห็นด้วยกับเขา

ขณะที่คังแจพยายามขอคืนดีกับอูรีเพราะคิดว่าเธออาจมีเหตุผลอื่นที่ขอเลิกกับเขา แต่อูรีปฏิเสธและยืนกรานเหมือนเดิม ราฟาเอลไปรับอูรีเพื่อไปหาหมอตามนัด แต่เธออ่อนเพลียและหมดสติไปในอ้อมแขนของเขาต่อหน้าคังแจ หมอแนะนำว่าควรให้อูรีพักผ่อนมากกว่านี้และไม่ควรเครียดเพราะอาจแท้งลูกได้ หลังจากที่ราฟาเอลส่งอูรีกลับไปพักผ่อนที่บ้านแล้ว เขาก็ส่งคลิปเสียงเล่านิทานให้ลูกฟังเผื่อจะช่วยให้เธอนอนหลับได้ง่ายขึ้น

คังแจและสายสืบพัคนาฮีสะกดรอยตามผู้ต้องสงสัยที่เดินออกมาจากตู้คอนเทนเนอร์ไปยังโรงพยาบาลไดมอนด์ แต่เมื่อเปิดห้องเข้าไปพวกเขากลับไม่พบใครในนั้น ต่อมาคังแจกลับไปที่นั่นอีกครั้งและต้องการทุบพื้นกับผนังห้อง แต่ราฟาเอลไม่ยอมและต้องการหมายค้น

ราฟาเอลและอูรีเข้าคอร์สโยคะสามีภรรยาด้วยกันจึงทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น ประธานคิมเลื่อนตำแหน่งให้อีมารีเป็นผู้อำนวยการ อีมารีปล่อยพัคดูพัลเพราะเขารับปากว่าจะไม่มาหาหรือขู่รีดเงินจากเธออีก แต่พัคดูพัลก็ทำร้ายเธอจนสลบไปและไม่พ้นเงื้อมมือแม่ของเธอที่จัดการช็อตไฟฟ้าและล่ามเขาด้วยโซ่หลายเส้น

ชเวซองอิลพาดาราสาวไปร่วมกินข้าวกับโออึนรันและประธานจองโดยบอกว่าพวกเขากำลังคบกันเพื่อให้โออึนรันหึงหวง แต่ทุกอย่างไม่เป็นไปตามแผนของเขา

เมื่ออูรียกฟ้อง ยอจินฮีจึงขอโทษอูรีด้วยความจริงใจสำหรับความผิดพลาดที่ทำให้เธอตั้งท้อง อูรีให้อภัยและบอกว่าเธอตั้งใจเก็บเด็กไว้เพราะเป็นสิ่งมีค่าที่สุดสำหรับเธอและราฟาเอล ราฟาเอลมองอูรีด้วยสายตาอ่อนโยน

ขณะที่ราฟาเอลกำลังเถียงกับพ่อเรื่องการหย่าของเขากับมารี อูรีบังเอิญได้ยินจึงบอกว่าเธอจะไม่ยกลูกให้ถ้าราฟาเอลไม่หย่ากับมารี เพราะเธอจะไม่ยอมให้ผู้หญิงที่นอกใจสามีมาเลี้ยงลูกของเธอเด็ดขาด เธอเชื่อใจราฟาเอลและอยากให้ประธานคิมเชื่อใจลูกชายของตัวเองเช่นกัน คังแจยังทำใจเรื่องอูรีไม่ได้แต่เขาก็อวยพรทั้งน้ำตาขอให้เธอมีความสุข

ราฟาเอลกินอาหารตามลำพังพร้อมกับภาพอัลตร้าซาวด์ของลูกน้อยที่ตั้งอยู่ตรงหน้า เขาเคยใฝ่ฝันอยากมีครอบครัวและกินข้าวพร้อมกันพ่อแม่ลูกด้วยอาหารทำเอง ในคืนนั้นเขาหลับไปและฝันถึงครั้งแรกที่เขาจูบอูรี