Please enable JavaScript to view the comments powered by Disqus. สปอยล์ Woori The Virgin ตอนที่ 8

Woori The Virgin

ชื่อเรื่อง : 오늘부터 우리는 / Woori The Virgin
ชื่อเรื่องอื่นๆ : We Start Today / From Now On / 미쓰맘 제인 / Miss Mom Jane & 제인 더 버진 / Jane The Virgin
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 14
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 09 พ.ค. 2022 - 21 มิ.ย. 2022
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ - อังคาร 20.00 น.


สปอยล์ Woori The Virgin ตอนที่ 8

ราฟาเอลฝันถึงอูรีและเริ่มแน่ใจว่าเขาชอบเธอ เขาพยายามหาโอกาสบอกความรู้สึกกับเธอแต่ยังไม่มีจังหวะ อูรีกก็ฝันถึงจูบแรกของเธอกับราฟาเอลเช่นกัน ที่โบสถ์จัดงานฉลองให้อูรีและทำเข็มกลัดรูปของเธอเพราะถือว่าเด็กในท้องคือเรื่องปาฏิหาริย์ เมื่อใครพบเธอก็จะขอกอดเพราะถือว่าได้รับพร ขณะที่เธอกำลังถูกสมาชิกของโบสถ์รุมล้อม ราฟาเอลเข้าไปช่วยอุ้มเธอออกมาจนขาของเขาแพลง คุณยายแอบชื่นชมว่าราฟาเอลและอูรีเป็นคู่ที่เหมาะสมกัน

ประธานคิมไปโวยวายที่สถานีตำรวจเพราะคังแจยังไปสืบสวนที่โรงพยาบาลอย่างต่อเนื่องทำให้เสียภาพลักษณ์ของโรงพยาบาล อูรีนำอาหารของคุณยายไปฝากราฟาเอลและเห็นคู่มือเลี้ยงลูกสำหรับพ่อแม่มือใหม่หลายเล่ม อูรีรู้สึกหวั่นไหวเมื่อเห็นราฟาเอลมองเธอด้วยสายตาที่อ่อนโยน

ขณะที่อูรีกำลังตรวจอัลตราซาวด์ ราฟาเอลเผลอกุมมือของเธอและร้องไห้ออกมาด้วยความตื้นตันเมื่อเห็นภาพแขนขาและเสียงหัวใจของลูกในท้อง เขาร้องไห้หนักกว่าเดิมเมื่อรู้ว่าในสัปดาห์ที่ยี่สิบเขาก็จะได้เห็นหน้าลูกในภาพโซโนแกรมสามมิติ

คังแจยังไม่เลิกสืบสวนหาตัวคนร้ายโดยไม่ได้รายงานหัวหน้า พัคนาฮีขอร้องให้เขาหยุดเรื่องนี้เพราะคิดว่าคังแจคงเครียดเรื่องอูรีมากเกินไป เมื่ออีมารีเห็นพนักงานของเธอติดเข็มกลัดรูปอูรี เธอจึงวางแผนบางอย่างโดยให้สตรีมเมอร์บีเจปิกกุไปทำข่าวไลฟ์สดที่บ้านของอูรีซึ่งแม่และยายของเธอไม่พอใจและพยายามไล่เขาออกไป ราฟาเอลรีบไปหาอูรีและพาเธอออกมาจากที่นั่นขณะที่กำลังถูกรุมล้อม ราฟาเอลอยากช่วยอูรีโดยอ้างว่าเขาเป็นพ่อของเด็กในท้อง เขากำลังจะบอกเรื่องความฝันและความรู้สึกที่มีต่อเธอ แต่ก็ยังไม่ได้โอกาสเมื่อโทรศัพท์ของอูรีดังขึ้น

อูรียืนกรานว่าจะไม่ยกลูกให้ราฟาเอลหากเขาไม่หย่ากับอีมารี ประธานคิมหมดหนทางที่จะเปลี่ยนใจเธอ เขาจึงขอให้อีมารีหย่ากับราฟาเอล อีมารีไม่พอใจและไปโวยวายอูรีที่สำนักงาน ปิกกุไปกินอาหารที่ร้านของคุณยายและปักหลักรออูรีกลับมาเพื่อขอสัมภาษณ์ คุณยายไม่พอใจและสาดน้ำใส่เพื่อไล่เขาออกไปจากร้าน

ในที่สุดคังแจก็พบห้องลับในโรงพยาบาล เขาต้องการรู้ว่าห้องลับนี้มีไว้เพื่อทำอะไรและเกี่ยวข้องกับประธานคิมหรือไม่ ราฟาเอลไม่รู้ว่าใครคือประธานคิมที่คังแจพูดถึง
ปิกกุและกลุ่มผู้คนจำนวนมากพร้อมทั้งนักข่าวจากสถานีโทรทัศน์ต่างก็รออูรีอยู่ที่หน้าบ้าน เธอรีบวิ่งหลบเข้าไปโดยบอกว่าจะให้สัมภาษณ์ภายหลัง ราฟาเอลไปหาอูรีด้วยความเป็นห่วงและจะรับเธอไปอยู่ที่โรงแรมสักพักจนกว่าเรื่องจะเงียบ แต่อูรีคิดว่านั่นไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาเพราะเธอคือคนที่นัดนักข่าวมาเองและตัดสินใจให้สัมภาษณ์ว่าปาฏิหาริย์ไม่มีจริง แต่เธอกำลังตกเป็นเหยื่อของปิกกุพร้อมกับพยานหลายคนที่เคยตกเป็นเหยื่อและได้รับความเดือดร้อนจากการทำรายการของเขา อูรีเบี่ยงเบนนักข่าวให้ทำข่าวของปิกกุแทนที่จะทำข่าวของเธอ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เข้าจับกุมปิกกุเพราะไปก่ออาชญากรรมไว้ก่อนหน้านี้ ทุกคนสลายตัวและแยกย้ายกันกลับไป

คุณยายคนหนึ่งเดินหน้าเศร้ามาหาอูรีพร้อมถือเข็มกลัดรูปของเธอไว้ในมือ ท่านอยากให้เกิดปาฏิหาริย์กับหนูน้อยมินจีที่ป่วยอาการโคม่าอยู่ที่โรงพยาบาลโดยขอให้อูรีกอดมินจีสักครั้งเพื่อให้กำลังใจหนูน้อย อูรีสวมกอดมินจีและบอกว่าจะสวดภาวนาเพื่อให้เธอหายป่วยโดยเร็ว ราฟาเอลมองการกระทำของอูรีด้วยความชื่นชมและบอกกับเธอว่าเขาได้ติดต่อมูลนิธิการแพทย์ไดมอนด์ของเขาซึ่งมินจีจะได้รับการผ่าตัดเร็วๆนี้ อูรีมองราฟาเอลด้วยรอยยิ้มและบอกว่าเขาได้สร้างปาฏิหาริย์ให้หนูน้อยมินจีแล้ว อูรีรู้ดีว่าช่วงนี้ราฟาเอลดีกับเธอมากแต่เขาอาจจะทำเพื่อลูกในท้อง ราฟาเอลจึงบอกว่ามันเริ่มต้นจากเรื่องลูกก็จริง เขายังไม่ทันได้บอกความรู้สึกกับอูรี คุณยายของมินจีก็เข้ามาขัดจังหวะเสียก่อน

พ่อของประธานจองฮยองชิกได้นำช่อดอกไม้มาให้คุณยายของอูรีเพราะประทับใจที่ท่านเคยช่วยเหลือไว้ที่ศูนย์สวัสดิการผู้สูงอายุ คุณยายไม่รู้ว่าเขาคือพ่อของฮยองชิกที่กำลังคบกับโออึนรัน

ราฟาเอลพาอูรีไปดูพระอาทิตย์ตกด้วยกันเพื่อจะบอกความในใจกับเธอแต่เขาก็ยังไม่กล้าพอ อูรีจ้องหน้าเขาอยู่นานและคิดว่ามันเป็นเพียงความฝัน จากนั้นเธอก็โน้มไปจูบเขา