The Beauty Inside

ชื่อเรื่อง : 뷰티 인사이드 / The Beauty Inside
ประเภท : แฟนตาซี เมโลดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : jTBC
ช่วงเวลาออกอากาศ : 01 ต.ค 2018 - 20 พ.ย. 2018
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ อังคาร เวลา 19.30 น.

Production Credits
Production Company: Studio&New
Director: Song Hyun Wook
Scriptriter: Im Mea Ri


สปอยล์ The Beauty Inside ตอนที่ 15

1 ปีผ่านไป

โดแจที่ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัด ถึงแม้การผ่าตัดนั้นจะมีความเสี่ยงมากก็ตาม ส่วนเซกเยก็หลบไปใช้ชีวิตตามลำพัง และเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านไม่ยอมออกไปไหน จะออกจากบ้านก็ต่อเมื่ออยู่ในร่างคนอื่นเท่านั้น เซกเยเอาแต่ถักไหมพรม และถักเสื้อกันหนาวสำหรับไซส์โดแจแล้วเอามานอนกอดด้วยความคิดถึงโดแจ

อูมีติดต่อและได้ไปหาเซกเยและแอบส่งข่าวให้โดแจรู้ว่าเซกเยสบายดีและบอกโดแจว่าเซกเยไม่ยอมออกไปไหนเลย และเป็นห่วงว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีกับเซกเย ก่อนที่โดแจจะบินไปผ่าตัด โดแจแอบไปหาเซกเยและทิ้งจดหมายไว้ให้กับเซกเย และบอกกับเซกเยว่าให้อดทนรอเขาและเขาจะกลับมา..

ส่วนอึนโฮและซาราก็พัฒนาความสัมพันธ์กันไปเรื่อยๆ อึนโฮตัดสินใจว่าเรียนโทต่อ..

เซกเยตัดสินใจออกจากบ้านและพากิงกังไปสูดออกอากาศและได้ออกไปเดินเล่นด้วย เซกเยแวะไปที่ร้านหนังสือ และผูกกิงกังไว้ที่หน้าร้าน โดแจที่ตั้งใจไปหาเซกเยและเห็นกิงกังจึงรู้ว่าเซกเยต้องอยู่ในร้านหนังสือ ทันทีที่เจอกัน โดแจพูดกับเซกเยว่า เซกเยหน้าตาเป็นแบบนี้นี่เอง เซกเยรีบเข้าไปกอดโดแจ โดแจบอกกับเซกเยว่าเขาตัดสินใจผ่าตัด ถึงแม้ว่าการผ่าตัดนี้มีความเสี่ยงสูงมากและโอกาสที่จะหายมีเพียง 20% และเขายอมเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเซกเยเป็นครั้งที่ 2 และบอกกับเซกเยว่าให้เซกเยดูแลเขาตลอดไป เซกเยรีบตอบโดแจว่าเธอจะดูแลเขาไปตลอดชีวิตและจะทำทุกอย่างที่โดแจต้องการ

เซกเยได้เอาเสื้อไหมพรมที่เธอถักให้โดแจสวม เซกเยยังรู้สึกว่าตัวเองหน้าไม่อายที่อยู่ต่อหน้าโดแจแบบนี้ และยังเสียใจที่ไม่ได้อยู่เคียงข้างโดแจตอนที่เขาลำบาก แต่โดแจเข้าใจความรู้สึกเซกเยดีว่าเธอเองก็เจ็บปวดมากเช่นกัน ทั้งคู่ให้อภัยซึ่งกันและกันและพร้อมจะเดินเคียงข้างกันตลอดไป เซกเยสัญญาว่าเธอจะกลับไปและให้โดแจรอ...

เซกเยกลับมาโซลพร้อมหอบช่อดอกไม้ไปให้โดแจ โดแจบอกว่าตอนนี้เขาได้เป็นประธานแล้ว เซกเยจึงถามว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ โดแจจึงชวนเซกเยไปกินรามยอนที่บ้าน ทันทีที่ไปถึงบ้านโดแจ เซกเยเห็นรูปถ่ายทั้งหมดอยู่ที่บ้านโดแจ โดแจจึงบอกว่าตอนที่เซกเยหายไป เขาอยากจะเก็บรูปเซกเยไว้สักใบแต่ก็ไม่รู้ว่าเซกเยคือคนไหน และก็คิดได้ว่าทุกๆคน ก็คือเซกเยเขาเลยเก็บรูปไว้ทั้งหมด เซกเยและโดแจต่างขอบคุณที่เข้ามาในชีวิตของกันและกัน

เซกเยหวนคืนสู่วงการอีกครั้ง และโดแจเองก็ขอให้เธอมาเป็นนางแบบให้สายการบินอีกครั้ง และในสัญญาระบุว่าเธอจะต้องสวมชุดสีแดงเมื่อต้องไปเจรจาธุรกิจกับเขาเหมือนกับสัญญาครั้งก่อนนั้น..

ทั้งคู่นำรูปถ่ายทั้งหมดกลับมาแขวนที่บ้านเซกเยอีกครั้ง เซกเยถามโดแจอีกครั้งว่ารับที่เธอต้องเปลี่ยนไปแบบนี้ได้จริงๆเหรอ โดแจจึงย้ำชัดว่าเขากับเธอเคยผ่านเรื่องนี้กันมาแล้ว และบอกให้เซกเยฝากชีวิตไว้กับเขา...