The Beauty Inside

ชื่อเรื่อง : 뷰티 인사이드 / The Beauty Inside
ประเภท : แฟนตาซี เมโลดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : jTBC
ช่วงเวลาออกอากาศ : 01 ต.ค 2018 - 20 พ.ย. 2018
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ อังคาร เวลา 19.30 น.

Production Credits
Production Company: Studio&New
Director: Song Hyun Wook
Scriptriter: Im Mea Ri


สปอยล์ The Beauty Inside ตอนที่ 5

โดแจบอกกับเซกเยว่าทั้งหมดเป็นความผิดของเซกเยและแนะว่าให้แกล้งเป็นคู่รักกัน ให้ลองกันดูซักตั้ง คู่รักแห่งศตวรรษ แต่ยังไม่ทันทำอะไร เซกเยก็โดนแม่ของโดแจเรียกตัวและบอกให้เลิกกับโดแจ โดยที่เธอจะให้เงินเซกเยไม่อั้นโดยที่เซกเยไม่มีสิทธิ์ปฎิเสธ เธอโอนเงินเข้าบัญชีเซกเยเรียบร้อย

ภารกิจเดทจึงเริ่มขึ้น ทั้งคู่จึงเตรียมตัวกันไปอย่างดี และได้ไปเดทตามสถานที่ต่างๆ เพื่อให้คนเชื่อ
และสถานที่ทั้งคู่ไปเดทนั้น โดแจเล่าให้เซกเยฟังว่าเขามาคนเดียวบ่อยๆ เขามานั่งเป็นประจำเพื่อจะฝึกแยกแยะคน แต่ก็ไม่เป็นผล เขาได้แต่สมเพชตัวเอง โดจแจึงถามเซกเยเรื่องจี้ที่เซกเกยใส่ติดตัวเสมอ เซกเยจึงบอกว่าเธอกลัวว่าวันนึงจะลืมว่าตัวเองเป็นใคร และกลัวว่าวันนึงเธอจะไม่ได้กลับมาอีกก็ได้

อึนโฮไปรับทำความสะอาดบ้านแต่ไม่รู้ว่าเป็นบ้านของใคร และบ้านหลังนั้นคือบ้านของซารา ส่วนซาราที่โทรหาอึนโฮเพื่อถามเรื่องของเซกเยแต่อึนโฮก็ปฎเสธที่จะพูดและรีบวางสายไป ซาราจึงตามไปหาอึนโฮที่ทำงานทั้งที่ร้านกาแฟและที่ห้างที่อึนโฮเคยไปยืนแจกดอกไม้ แต่ก็ไม่เจอ

ถึงจะบอกว่าแค่แกล้งคบกันกัน แต่เมื่อได้รู้จักกันมากขึ้น ก็ทำให้เซกเยใจเต้นแรงโดยที่ไม่รู้ตัว

เซกเยได้รับโอากสให้ไปออดิชั่นกับผู้กำกับอี แต่มีเงื่อนไขว่าเธอจะได้ไปคนเดียว เซกเยรับข้อเสนอและไปออดิชั่นคนเดียว และเมื่อออดิชั่นเสร็จ โดแจไปยืนรอรับเซกเยพร้อมกับช่อดอกไม้ เซกเยวิ่งเข้าไปกอดโดแจ ถึงจะบอกว่าแสร้งเป็นคู่รักกันแต่ดูเหมือนทั้งคู่จะยินดีเล่นสมจริงกันมาก

และวันนี้เองคือวันนี้เซกเยสัญญาว่าจะนอนกับโดแจ ทั้งคู่จึงกลับไปที่บ้านของโดแจ ทันทีที่ไปถึงโดแจรีบต้มรามยอน และระหว่างที่กินด้วยกัน เซกเยขอให้โดแจช่วยซ้อมบทกับเธอ อีกทั้งโดแจยังสอนเซกเยผูกเน็กไทอีกด้วย ทั้งคู่ก็ได้นอนเตียงเดียวกัน เซกเยเตือนโดแจว่าห้ามทำอะไรเธอและห้ามข้ามฝั่งที่เอาหมอนกั้นไว้ เซกเยกังวลเรื่องที่เธอจะเปลี่ยนเป็นใครก็ไม่รู้ และโดแจยืนยันว่าเขารับได้ไม่ว่าเซกเยจะเปลี่ยนเป็นใครก็ตาม และขอจับหน้าเซกเยและบอกว่าเธอหน้าเกลียด ก่อนจะแยกย้ายหลับตานอน

เช้าวันรุ่งขึ้นโดแจตื่นขึ้นมาและเห็นเซกเยแต่ไม่รู้ว่าหน้าตารูปร่างเธอเปลี่ยนไปรึยัง เซกเยที่ตื่นขึ้นมาและบอกว่ายังไม่เปลี่ยน โดแจจึงพูดว่าเซกเยหลอกเขาและหาข้ออ้างที่จะอยู่กับเขา และอยู่ๆแม่ของโดแจก็บุกเข้ามาที่ห้องโดแจ เซกเยจึงรีบหลบใต้ผ้าห่ม และแม่ของโดแจจึงดึงผ้าห่มออกและเซกเยได้กลายเป็นเด็กผู้ชายมัธยมปลายไปเสียแล้ว