The Beauty Inside

ชื่อเรื่อง : 뷰티 인사이드 / The Beauty Inside
ประเภท : แฟนตาซี เมโลดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : jTBC
ช่วงเวลาออกอากาศ : 01 ต.ค 2018 - 20 พ.ย. 2018
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ อังคาร เวลา 19.30 น.

Production Credits
Production Company: Studio&New
Director: Song Hyun Wook
Scriptriter: Im Mea Ri


สปอยล์ The Beauty Inside ตอนที่ 6

เมื่อพาแม่ไปโรงพยาบาลแล้ว โดแจบอกให้เซกเยที่ตอนนี้รูปร่างหน้าตาเปลี่ยนไปเป็นเด็กมัธยมนั้น กลับไปรอเขาที่บ้าน และย้ำกับเซกเยถึงสัญญาที่บอกว่าจะไม่หนีไปไหนเพราะเขาเองยังไม่เชื่อเต็มร้อย เซกเยจึงตอบอย่างหนักแน่นว่าโดแจนั่นแหละที่อย่าหนี

ซาราไปทานอาหารกับเหล่าผู้บริหาร แต่เหล่าผู้บริหารเหล่านั้นก็คิดว่าเธอก็เป็นเพียงผู้หญิงสวยๆ ที่ดูง่ายๆ ไม่ได้คิดว่าเธอเป็นประธานที่เก่งเลยสักนิด ซาราจึงขอตัวกลับก่อนเพราะทนไม่ไหว เธอขับรถออกมาด้วยความโกรธ เธอแวะเข้าไปที่ร้านล้างรถพร้อมกับร้องไห้ออกมาด้วยความอัดอั้นภายในใจ แต่ทว่าทันทีที่รถล้าง เสร็จพนักงานร้านล้างรถที่มาคิดเงินก็คืออึนโฮ อึนโฮเห็นว่าซาราร้องไห้จึงบอกว่าเขาจะจ่ายค่าล้างรถให้เองขอแลกกับกาแฟ ทั้งคู่จึงไปที่ร้านอาหาร ขณะที่ซาราสั่งสเต็กกิน ส่วนอึนโฮก็ต้องจบกาแฟตามที่บอกกับซาราไว้

โดแจทดสอบเซกเย ว่าใช่เซกเยจริงๆรึเปล่า และนั่นก็คือเซกเยจริงๆ เซกเยให้ร่างเด็กมัธยมไปมีเรื่องกับแก๊งเด็กมัธยมปลายเพื่อช่วยเด็กผู้หญิงคนนึงจนต้องขึ้นโรงพัก เซกเยเลยต้องโทรหาโดแจเพื่อให้มาช่วยเธอ

ซาราได้เจออึนโฮอีกครั้งที่บ้านของเธอ เพราะอึนโฮคือคนทำความสะอาดบ้านของเธอ อึนโฮทำของซาราเสียหาย และขอชดใช้โดยการทำงานบ้านจนกว่าจะใช้ค่าเสียหายหมด

เซกเยอยู่กับโดแจ จนรู้สึกว่ากลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาและเคยชินเสียแล้ว และสามารถคุยเล่นกับโดแจโดยไม่ขัดเขิน เซกเยรู้สึกว่าโดแจจำเธอได้เหมือนคนที่รู้จักกันมานานแสนนาน และเซกเยก็กลับคืนร่างเดิมและสิ่งที่เธอคิดก็คือเป็นครั้งแรกที่เธอเสียดายที่กลับสู่ร่างเดิม

และเมื่อรูปร่างหน้าตากลับมาเหมือนเดิมแล้วเซกเยก็กลับมาเริ่มทำงานทันที แม่ของโดแจ ซื้อข้าวของมากมายมาให้เซกเย และบอกขอโทษเซกเยและขอร้องให้ เซกเยคบกับโดแจต่อไป เธอนำรองเท้าที่เซกเยเคยทำหลุดไว้ตอนงานประกาศรางวัลมาให้เซกเย

เซกเยทำงานแต่ไม่ได้เจอกับโดแจเลย จนเธอต้องโทรหา และโดแจก็พูดว่าเซกเยคิดถึงและอยากเจอเขา เซกเยพยายามหาเรื่องชวนคุยในขณะที่โดแจตัดบทจะวาง จนโดแจเอ่ยปากถามเซเย ว่าถ้านอนไม่หลับให้ออกมาเจอกัน ทั้งคู่จึงออกมาเจอกันที่หอบังคับการบิน เซกเยตื่นตาตื่นใจเมื่อได้ขึ้นมาที่หอบังคับการบิน...