Skip to main content

Crash Landing on You

ชื่อเรื่อง : 사랑의 불시착 / Crash Landing on You
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Love’s Emergency Landing / Love’s Crash Landing 
                     : Crash Landing of Love / Emergency Love Landing
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 14 ธ.ค. 2019 - 02 ก.พ. 2020
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.00 น.

สปอยล์ตอนที่ 11


สองตายายแจ้งตำรวจเมื่อเห็นเหรียญท่านผู้นำของฝั่งเหนือ ตกอยู่บริเวณอุโมงค์ที่พวกเขาหมักปลาดอง ซึ่งโชชอลกังและจองฮยอกใช้หลบหนีเข้ามา จองฮยอกบอกเซรีว่าโชชอลกังอยู่ที่นี่และเป้าหมายก็คือเธอและครอบครัวของเขา

เซรีพาเขามาพักที่บ้านของเธอ ขณะที่กินอาหารและนั่งคุยกันอยู่นั้น พี่ชายรองและพี่สะใภ้ก็แวะมาหาเธอ เซรีไม่เปิดประตูให้ แต่สะใภ้รองจำรหัสได้ ระหว่างที่จองฮยอกซ่อนตัวนั้น เขาได้ยินทุกอย่างและรู้สึกสงสารเซรี สะใภ้รองเหลือบเห็นรองเท้าผู้ชายในห้องของเซรีก่อนจะกลับออกไป

กลุ่มแม่บ้านพายองแอไปหาหมอดูร่างทรง ร่างทรงทำนายว่าชองมันบอกจะไม่ได้กลับมา และจะเกิดการนองเลือดในหมู่บ้าน ขณะที่สหายผู้พันสามีของยองแอและพรรคพวกของเขาถูกจับกุมตัว เถ้าแก่ชอนชวนกูซึงจุนให้รีบหนีไปด้วยกันเพราะโชชอลกังถูกจับแล้ว ระหว่างที่กำลังจะหนีนั้น เถ้าแก่ชอนถูกจับเสียก่อน เขาโยนพาสปอร์ตให้กูซึงจุนซึ่งตามมาข้างหลัง และให้รีบหนีไป

เซรีเปลี่ยนเครื่องล็อกประตู โดยใช้ระบบสแกนลายนิ้วมือของเธอและจองฮยอกเท่านั้น เขาต้องไปกับเซรีทุกๆ ที่ในฐานะบอดี้การ์ดของเธอ เซรีจึงพามาซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ ด้วยความเป็นสุภาพบุรุษของเขาที่คอยเปิดประตูห้างให้ลูกค้าคนอื่นๆ ขณะที่รอเซรีออกมา ทำให้มีคนชื่นชมและถ่ายภาพอัดคลิปไว้ เมื่อถึงบริษัทเซรีจึงแนะนำว่าจองฮยอกคือบอดี้การ์ดชื่อ อีฮยอก

สี่พลทหารและชองมันบอก รู้ที่ทำงานของเซรีแล้ว แต่ยังไม่อาจเข้าไปได้ กูซึงจุนยังไม่รู้จะไปหลบที่ไหน และได้จังหวะเวลาที่ซอดันโทรให้เขามารับพอดี เธอจึงให้เขาไปอยู่ที่อพาร์ตเม้นท์เรือนหอของเธอก่อน

ยุนเซจุนบอกแม่ว่ายุนเซฮยองน้องชายของเขา รู้ว่าเซรีอยู่เกาหลีเหนือแต่ปกปิดไว้ และกำลังสืบเรื่องผู้จัดการโอที่กลับมาโดยไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับเซรีหรือไม่

จองฮยอกได้รับโทรศัพท์ว่าโชชอลกังขอนัดพบ เซรีจึงตั้งระบบแชร์โลเคชั่นในโทรศัพท์ของจองฮยอกไว้พร้อมทั้งเบอร์ของเธอ จองฮยอกไปยังสถานที่ที่นัดไว้ และเกิดการต่อสู้ขึ้น โดยที่นั้นไม่มีโชชอลกังอยู่เพราะเขากำลังติดตามเซรี

เมื่อเธอเห็นว่ามีคนอยู่ในรถ จึงพยายามวิ่งหนีและทำโทรศัพท์หล่นไว้ เมื่อจองฮยอกโทรหาเธอไม่ติดและเช็กตำแหน่งที่อยู่ของเธอ เขาจึงรีบตามไป ระหว่างทางเขาโทรอีกครั้งแต่โชชอลกังเป็นคนรับสาย เมื่อไปถึงเซรีซึ่งหลบอยู่ในห้อง รปภ. เธอจึงตัดไฟทั้งหมด และพยายามพูดอะไรบางอย่าง จองฮยอกจึงตามเสียงนั้นไปเพื่อช่วยเธอ