Skip to main content

Crash Landing on You

ชื่อเรื่อง : 사랑의 불시착 / Crash Landing on You
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Love’s Emergency Landing / Love’s Crash Landing 
                     : Crash Landing of Love / Emergency Love Landing
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 14 ธ.ค. 2019 - 02 ก.พ. 2020
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.00 น.

สปอยล์ตอนที่ 12


เซรีสั่งทุกฝ่ายให้เพิ่มการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เธอเชิญหมอมาทำแผลให้จองฮยอกที่บ้านและขอให้ปิดเป็นความลับ แต่ก็ล่วงรู้ถึงยุนเซฮยองและพี่สะใภ้จนได้ พวกเขาสงสัยว่าทำไมเซรีถึงไม่พาเขาไปโรงพยาบาล

เซรีไปเจรจากับกลุ่มนักเลงชาวจีน หลังจากที่เธอกว้านซื้อตึกที่พวกเขาอาศัยและยื่นข้อเสนอจะยกเว้นค่าเช่าและค่าส่วนกลางให้ โดยให้สืบหาผู้จ้างวานคนที่ทำร้ายจองฮยอก และตามหาตัวโชชอลกัง

จองฮยอกรู้ข้อมูลว่าโชชอลกังใช้เส้นสายในเกาหลีใต้ จากอาชญากรข้ามชาติที่เขาเคยช่วยเหลือไว้ โชชอลกังส่งข่าวไปให้อธิบดีกองทัพรู้ว่า เขาพบรีจองฮยอกที่เกาหลีใต้ และจะพายุนเซรีลับเกาหลีเหนือเพื่อเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมด

กูซึงจุนโทรไปอ้อนซอดันว่าเขาป่วย ด้วยความเป็นห่วงเธอจึงนำอาหารจากที่บ้านไปให้ เขาได้เล่าเรื่องราวของตนเองในอดีตให้เธอฟัง สาเหตุที่เขาโกงพี่ชายของเซรี เพราะต้องการแก้แค้นแทนพ่อที่เคยถูกครอบครัวของเซรีโกงมาก่อน คืนนั้นซอดันดื่มเหล้าและเมาหลับอยู่ที่นั่น แม่ของซอดันวานให้สหายองครักษ์น้องชาย ช่วยสืบประวัติของกูซึงจุน

ชองมันบอกและสี่พลทหาร เข้าไปในงานเปิดตัวสินค้าใหม่ของเซรี ขณะที่วิ่งหนี รปภ. อยู่นั้น จองฮยอกผ่านมาเห็นเหตุการณ์จึงตามพวกเขาไป พวกเขาทั้งหมดจึงได้พบกับสหายผู้กองอีกครั้ง เมื่อจองฮยอกโทรบอกเซรี เธอจึงรีบตามไปและพาทุกคนมาพักที่บ้านของเธอ

 เซรีแอบได้ยินชองมันบอกกับจองฮยอกคุยกันว่า ท่านอธิบดีต้องการให้พาตัวเขากลับไปทันทีพร้อมกับนักกีฬา หลังจากที่เซรีออกไปทำงานแล้ว เมื่อทุกคนตื่นนอนก็พากันออกจากบ้านเซรีไป เธอรู้สึกใจหายเมื่อกลับมาและไม่พบใคร ขณะที่เธอร้องไห้ฟูมฟายอยู่นั้น ทุกคนก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อเซอร์ไพรส์เธอในวันเกิด

ผู้จัดการโอพาโชชอลกังมาพบยุนเซฮยองและภรรยา และบอกว่าต้องการพาเซรีกลับเกาหลีเหนือแล้วค่อยกำจัดภายหลัง ยุนเซฮยองไม่เห็นด้วยจึงลุกออกไป แต่ภรรยาของเขาพร้อมที่จะสนับสนุนเงินและให้ข้อมูลทุกอย่างแก่โชชอลกัง