Skip to main content

Crash Landing on You

ชื่อเรื่อง : 사랑의 불시착 / Crash Landing on You
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Love’s Emergency Landing / Love’s Crash Landing 
                     : Crash Landing of Love / Emergency Love Landing
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 14 ธ.ค. 2019 - 02 ก.พ. 2020
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.00 น.

สปอยล์ตอนที่ 8


กูซึงจุนโทรบอกจองฮยอกว่าเซรีอยู่กับเขาและปลอดภัยดี เธอไม่ต้องการให้ตามหา กูซึงจุนวางสายก่อนที่จองฮยอกขอฟังเสียงเธอ ทั้งซอดันและกูซึงจุนต่างมีเป้าหมายเดียวกันที่จะแยกเซรีและจองฮยอก พวกเขาจึงร่วมมือกัน แม่ของซอดันนำเหล้าไปเลี้ยงสี่พลทหารที่บ้านของจองฮยอกในขณะที่เขาไม่อยู่ เธอมอมเหล้าพโยชีซูและหลอกถามเรื่องราวทั้งหมด

ด้วยแผนของกูซึงจุนที่มีอยู่ในใจ เขาเสนอให้เซรีจดทะเบียนสมรสกับเขา เพื่อจะได้พาเธอกลับเกาลีใต้ กูซึงจุนนำแหวนมาสวมให้เธอและขอแต่งงาน เมื่อจองฮยอกไปถึงบ้านของกูซึงจุน และเกิดการต่อสู้ขึ้น เซรีพยายามจะวิ่งออกไปหา แต่ด้วยคำพูดของกูซึงจุน ทำให้เธอตัดสินใจบางอย่างเพราะความห่วงใยที่มีต่อจองฮยอก จองฮยอกจึงกลับไปด้วยความสิ้นหวัง เขาเดินจากไปท่ามกลางความมืดและหิมะที่ตกหนัก เซรีจึงขับรถออกตามหาเขาด้วยความเป็นห่วง เมื่อพบจองฮยอกแล้ว เธอไม่สามารถไปส่งเขาได้เพราะน้ำมันหมด พวกเขาจึงตัดสินใจเดินไปด้วยกันยังโรงเรียนแถวนั้นเพื่อผิงไฟ

อธิบดีกองทัพพรรคแรงงาน รับนัดโชชอลกัง เพราะต้องการโค่นอธิบดีกมการปกครองพ่อของจองฮยอกอยู่แล้ว โชชอลกังขอให้เขาช่วยสืบสวนเรื่องของเซรีอย่างเป็นทางการโดยรับอำนาจจากท่านผู้นำโดยตรง เขาจึงสั่งให้โชชอลกังนำตัวเซรีมามอบให้เขา
เมื่อรู้ว่าจองฮยอกออกจากโรงพยาบาลแต่ยังไม่กลับบ้าน โชชอลกังจึงสั่งชองมันบอกให้รายงานทันทีหากเห็นจองฮยอกและเซรีกลับมา ตัวเขาเองไปดูกล้องวงจรปิดที่โรงพยาบาลและเห็นภาพกูซึงจุนมารับเซรีออกไป กูซึงจุนโทรเล่าเหตุการณ์ให้ซอดันฟังและบอกให้เธอเดินหมากต่อไป

ขณะที่นั่งผิงไฟด้วยกัน จองฮยอกถามเซรีเรื่องที่จะแต่งงานกับกูซึงจุน เธอบอกเขาว่าเป็นเพียงแค่เอกสาร และไม่ต้องการให้ชีวิตของเขาต้องพังลงเพราะเรื่องของเธอ จองฮยอกซมพิษไข้และหลับไปจนกระทั่งเช้า เซรีจึงชวนเขากลับบ้าน เมื่อถึงบ้านแล้ว เธอขอให้เขานอนพักฟื้น โดยที่เธอจะไม่ไปไหนและคอยดูแลเขา ขณะที่ชองมันบอกแอบอมยิ้มเพราะได้ยินจากเครื่องดักฟัง โชชอลกังโทรถามเขาถึงความคืบหน้า แต่เขาโกหกไปว่าพวกเขายังไม่กลับมา โชชอลกังรู้สึกเอะใจจึงนำกำลังมุ่งหน้าไปที่หมู่บ้านทหาร

เซรีอยากให้ของขวัญกลุ่มแม่บ้านเนื่องในวันคริสต์มาส จึงพากันไปขายแหวนเพชรของกูซึงจุนที่ร้านจำนำ แต่เจ้าของร้านมีเงินไม่พอจ่าย จึงแลกเปลี่ยนเป็นของที่มีในร้านเพื่อให้แต่ละคน โดยที่เธอขอแลกเป็นนาฬิกาผู้ชายเพื่อเป็นของขวัญให้จองฮยอก
ชางชิกและซูชาน ลูกทีมของเซรี ไปดักรอท่านประธานยุน เพื่อให้เขาฟังเทปเสียงของเซรี ยุนเซฮยองพยายามขัดขวางจองฮยอกตื่นขึ้นมาไม่เห็นเซรี นอกจากต้นคริสมาสต์ที่เธอตกแต่งไว้ ระหว่างทางที่กำลังกลับบ้าน เซรีถูกคนร้ายจับตัวไป และใช้ปืนบังคับให้โทรบอกจองฮยอกว่าจะกลับเกาหลีใต้พร้อมกับกูซึงจุน ก่อนจะวางสาย เธอได้บอกรักเขา และมีเสียงปืนดังขึ้น