Skip to main content

Crash Landing on You

ชื่อเรื่อง : 사랑의 불시착 / Crash Landing on You
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Love’s Emergency Landing / Love’s Crash Landing 
                     : Crash Landing of Love / Emergency Love Landing
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 14 ธ.ค. 2019 - 02 ก.พ. 2020
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.00 น.

สปอยล์ตอนที่ 9


โชชอลกังบุกค้นบ้านจองฮยอกและบอกว่าเขารู้ความจริงแล้วว่าเซรีไม่ใช่บุคคลประเภท11 เป้าหมายของเขาคือต้องการทำลายจองฮยอกและครอบครัว
จองฮยอกจึงทำร้ายร่างกายโชชอลกัง จองฮยอกถูกจับกุมตัวไป

เซรีตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง สี่พลทหารไปเยี่ยมจองฮยอกที่คุกทหาร เขาจึงวานให้ปล่อยข่าวว่าเขาคือลูกชายของอธิบดีกรมการปกครอง และบอกให้ซอดันมาเยี่ยม จองฮยอกต่อว่าที่เธอและพ่อของเขาวางแผนจับตัวเซรีไป จึงฝากไปบอกพ่อว่าหากแตะต้องเซรีแม้แต่ปลายเล็บ พ่อของเขาจะต้องเสียลูกชายคนเดียวที่เหลืออยู่

อูพิลนำกล่องนาฬิกาที่เซรีทำตกไว้มาให้พ่อ และบอกว่าเธอถูกลักพาตัวไป เมื่อชองมันบอกเปิดดู ก็จำได้ทันทีว่าเป็นนาฬิกาของรีมูฮยอก เขาจึงกำชับลูกห้ามบอกเรื่องนี้กับใคร


พ่อของจองฮยอกนำตัวเซรีลงมาพูดคุย แต่เธอเข้าใจว่าเป็นพ่อของซอดัน เซรีเล่าความจริงทุกอย่างและบอกว่าเธอแอบชอบจองฮยอกอยู่ฝ่ายเดียว โดยที่แม่ของเขาแอบฟังอยู่ด้านนอก เซรีไม่ยอมแตะต้องอาหารใดๆ เพราะกลัวว่าจะมียาพิษ แม่ของเขาพาเซรีมานอนที่ห้องของจองฮยอก เธอจึงรู้ว่าที่แท้พวกเขาคือพ่อแม่ของจองฮยอกนั่นเอง

เมื่อพ่อของจองฮยอกเห็นข่าวการตายของเซรีจากหนังสือพิมพ์ จึงคิดจะกำจัดเธอในวันรุ่งขึ้น เพราะเกรงว่าจะมีผลกระทบกับครอบครัวของเขา เซรีนอนไม่หลับจึงลุกมาเล่นเปียโนของจองฮยอก

สหายผู้พันสามีของยองแอ เมื่อรู้ว่าจองฮยอกคือลูกชายของท่านอธิบดี เขาจึงมาขอให้ผู้คุมปล่อยตัวจองฮยอกตามคำสั่งของภรรยา จองฮยอกขอยืมรถจิ๊ปทหารและขับตรงไปที่บ้านทันที

เขาต่อว่าพ่อที่ลักพาตัวเซรีและเข้าใจว่าเธอถูกฆ่าทิ้งไปแล้ว เซรีและแม่ของเขายืนฟังอยู่ด้านในและได้ยินความในใจทุกอย่างของจองฮยอก

จนกระทั่งแม่พาตัวเซรีออกมา ทั้งเซรีและจองฮยอกต่างแสดงความห่วงใยซึ่งกันและกันต่อหน้าพ่อและแม่ เซรีเล่นเปียโนให้จองฮยอกฟังและเล่าเรื่องราวเมื่อครั้งที่เธอได้ยินเพลงนี้เป็นครั้งแรกที่สวิส เธอเพิ่งรู้ว่ามันคือเพลงที่เขาแต่งให้พี่ชาย ทั้งคู่เคยพบกันมาก่อนแต่เซรีจำเขาไม่ได้

ซอดันและกูซึงจุนนั่งดื่มด้วยกันที่บาร์ เธอเล่าเรื่องราวระหว่างเธอและจองฮยอกให้กูซึงจุนฟัง ซอดันเมามายจนไม่รู้สึกตัว กูซึงจุนพาเธอกลับไปส่งที่บ้านท่ามกลางความงุนงงของผู้เป็นแม่ ขณะที่กูซึงจุนกลับออกมานั้น จองฮยอกโทรหาเขาเพื่อขอความช่วยบางอย่าง

โชชอลกังและอธิบดีกองทัพนำหมายค้นพร้อมภาพถ่ายรถจิ๊ปที่จองฮยอกขับกลับบ้าน เพื่อหวังจะไปจับครอบครัวของเขาและเซรี แต่ต้องเสียหน้ากลับไปเพราะจองฮยอกและ เซรีออกไปจากที่นั่นตั้งแต่เมื่อคืนแล้วโดยความช่วยเหลือของกูซึงจุน

จองฮยอกวางแผนส่งเซรีกลับ โดยผลัดเปลี่ยนกองร้อยของตนเองไปอยู่ที่ด้านหน้าซึ่งเป็นเขตปลอดทหาร ก่อนรุ่งสางจองฮยอกเดินไปส่งเซรีเพื่อร่ำลา แต่เขาแกล้งพาหลงทางหลายครั้งเพื่อยื้อเวลาอยู่กับเธอให้นานขึ้น จนกระทั่งถึงแนวลวดหนามแบ่งเขตแดน เขายอมผิดกฎก้าวข้ามมาเพื่อจุมพิตอำลาเธอ