Skip to main content

Now, We Are Breaking Up

ชื่อเรื่อง : 지금, 헤어지는 중입니다 / Now, We Are Breaking Up
ประเภท : โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 12 พ.ย. 2021 - 08 ม.ค. 2022
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ เสาร์ 20.00น.

ติดตามซับไทย ที่ #VIU (ศุกร์ - เสาร์) เวลา 21.00 น.

สปอยล์ตอนที่ 15


พ่อของยองอึนปรับทุกข์กับยองอึนว่าอยากปรับความเข้าใจกับแม่ของเธออีกสักครั้ง ชีซุกเข้าใจโดฮุนมากขึ้นเมื่อพ่อของเธอบอกว่าจ้างโดฮุนเพราะความสามารถและความมีเหตุผลของเขา ถึงแม้ว่าเธอและโดฮุนจะเลิกคบกัน แต่พ่อก็จะร่วมงานกับเขาต่อไป โดฮุนพบกับยองอึนขณะที่ไปช่วยแจกุกเก็บของออกจากสตูดิโอ เธอขอให้เขาปรับความเข้าใจกับชีซุกซึ่งเขาบอกว่าเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดกันเท่านั้น

จอนมีซุกอาการทรุดหนักลงและเหลือเวลาอีกไม่มาก เธอจึงพยายามเตรียมทำทุกอย่างไว้ให้ลูกและสอนลูกให้รู้จักช่วยตัวเอง แม่ของแจกุกซื้อของไปให้และได้พบกับยองอึนที่กำลังช่วยเขาเก็บของ ท่านจึงขอตัวกลับก่อน ยองอึนบอกกับแม่ของเธอว่าแจกุกกำลังจะเดินทางไปฝรั่งเศสและเธอก็ปฏิเสธที่จะไปกับเขาเพราะมีพ่อกับแม่อยู่ที่นี่ แม่ของเธอจึงสอนว่าให้รู้จักปล่อยวางและดำเนินชีวิตต่อไปเพราะทุกคนมีเส้นทางชีวิตของตัวเอง

แม่ของแจกุกแวะไปที่สตูดิโอและขอถ่ายรูปคู่กับเขา ท่านบอกว่าถึงอย่างไรแม่ก็ยังคงเป็นแม่ของเขาตลอดไป พ่อของยองอึนเตรียมตกแต่งภายในที่บ้านและบอกกับภรรยาว่าเขาจะย้ายไปอยู่ที่อื่นและยกบ้านนี้ให้เธอ

ยองอึนและชีซุกรีบไปที่โรงพยาบาลทันทีเมื่อกวักซูโฮแจ้งว่ามีซุกอาการทรุดหนัก คุณหมอแจ้งว่าเธอเหลือเวลาอีกไม่มาก มีซุกอยากกลับไปอยู่ที่บ้านและใช้เวลาที่เหลืออยู่กับครอบครัว ฮวังชีซุกร้องไห้เสียใจที่เพื่อนของเธอกำลังจะจากไป เธอไปจอดรถและร้องไห้อยู่ที่หน้าตึกของโดฮุน โดฮุนบอกกับเธอว่าเขาไม่เคยคิดจะเลิกกับเธอแม่แต่วินาทีเดียวและยังคงคิดถึงเธอเสมอ ทั้งคู่จึงสวมกอดกันด้วยความรักและความเข้าใจกันอีกครั้ง

แจกุกเคารพในการตัดสินใจของยองอึนและเข้าใจสภาวะรอบตัวของเธอทุกอย่าง แต่ความรักของเขาที่มีต่อเธอนั้นจะยังคงอยู่ตลอดไปแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม

ยองอึนเก็บของในที่ทำงานและยื่นใบลาออกโดยให้เหตุผลกับท่านประธานว่าเธอต้องการแยกไปทำแบรนด์ของตัวเองและทำในสิ่งที่ตั้งใจมานาน ยองอึนไปส่งแจกุกที่สนามบินและบอกกับเขาว่าความรักที่เธอมีให้เขานั้นยังคงเหมือนเดิมและขอบคุณที่เขาเป็นกำลังใจให้เธอมาจนถึงจุดนี้ได้ เธอจะใช้พลังแห่งความรักนี้ใช้ชีวิตต่อไป มีซุกใช้เวลาช่วงสุดท้ายอยู่กับสามีและสิ้นใจในอ้อมกอดของเขา ทุกคนไปร่วมงานศพของเธอด้วยความโศกเศร้า