Skip to main content

ชื่อเรื่อง : 지금, 헤어지는 중입니다 / Now, We Are Breaking Up
ประเภท : โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 12 พ.ย. 2021 - 08 ม.ค. 2022
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ เสาร์ 20.00น.

ติดตามซับไทย ที่ #VIU (ศุกร์ - เสาร์) เวลา 21.00 น.

ดารานักแสดง

เรื่องย่อ Now, We Are Breaking Up

เรื่องราวในแวดวงแฟชั่นของเจ้าแม่แฟชั่นกับช่างภาพชื่อดัง
ฮายองอึน (ซงฮเยคโย) หัวหน้าทีมออกแบบของบริษัทแฟชั่นที่ทั้งเก่งและฉลาดมีวินัยในตัวเองสูง และยุนแจกุก(จางกียง) ช่างภาพอิสระชื่อดัง ที่ทั้งฉลาดและรวยมาก

สปอย Now, We Are Breaking Up รายตอน

สปอยล์ตอนที่

1


ฮายองอึน(ซงฮเยคโย)เป็นดีไซน์เนอร์ฝีมือดีของเดอะวันที่เตรียมงานทุกอย่างให้พร้อมสำหรับงานแฟชั่นวีคที่กำลังจะจัดขึ้นที่ปูซานซึ่งมีแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกมาร่วมงานนนี้ ในคืนเปิดงานแฟชั่นยองอึนได้พบกับยุนแจกุก(จางกียง)โดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้จักกันและมีความสัมพันธ์กันในชั่วข้ามคืนเดียวหรือวันไนท์สแตนด์ ยองอึนไม่ได้บอกชื่อตัวเองกับแจกุกเพราะคิดว่าหลังจากจบงานแฟชั่นแล้วพวกเขาก็คงจะไม่ได้พบกันอีก ก่อนออกจากห้อง เธอสังเกตเห็นกระเป๋าใส่กล้องถ่ายรูปของแจกุกหล่นอยู่ที่พื้น


สปอยล์ตอนที่

2สปอยล์ตอนที่

3


เมื่อสิบปีก่อนที่ปารีส ยองอึนและซูวานได้รู้จักกันโดยบังเอิญและเริ่มคบกัน เธอรู้สึกว่าซูวานคือคนที่คอยให้กำลังใจและปลอบประโลมทุกครั้งยามที่เธอเหน็ดเหนื่อยและคิดว่าความรักครั้งนี้จะคงอยู่ตลอดไป


สปอยล์ตอนที่

4


แม้ว่ายองอึนจะพยายามมากแค่ไหน แต่ยอดขายแบรนด์โซโนก็ไม่ดีขึ้น ผอ.ชินยูจองแห่งห้างสรรพสินค้าฮิลล์จึงสั่งให้ย้ายแบรนด์โซโนขึ้นไปอยู่ที่ชั้นสามรวมกับสินค้าแบรนด์ในประเทศ ประธานฮวังสั่งยองอึนให้ แคลร์ มารี เซ็นสัญญาลิขสิทธิ์กับเดอะวันให้ได้และจะให้เธอคุมโปรเจกต์นี้ แคลร์ มารี เป็นแบรนด์นำเข้าที่ประธานฮวังเชื่อว่าจะสู้แบรนด์ในประเทศและดึงลูกค้าโซโนกลับมาได้ สมาชิกในทีมของยองอึนต่างก็เป็นกังวลว่าแบรนด์โซโนจะถูกยุบ


สปอยล์ตอนที่

5


ยองอึนและทีมของเธอต่างก็ยุ่งอยู่กับการเตรียมคอลเลกชั่นใหม่ของโซโนสำหรับซีซั่นใหม่ที่จะถึง แต่มีปัญหาเรื่องผ้าวัตถุดิบและโรงงานที่จะตัดเย็บเพราะฮวังชีซุกต้องการให้เป็นของแบรนด์แคลร์ มารี ที่เธอดูแล แจกุกทำงานกับวิชั่นพีอาร์ ซอกโดฮุนจึงให้เขาไปเป็นช่างภาพของทีมแคลร์ มารี ที่เดอะวัน


สปอยล์ตอนที่

6รูปภาพของแจกุกที่ยองอึนซื้อไว้เมื่อสิบปีก่อน ทำให้เธอรู้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอได้รับการปลอบโยนและความเข้าใจจากคนแปลกหน้านิรนามที่คอยอยู่เคียงข้างโดยไม่ต้องพูดอะไรและทำให้เธอฮึดสู้มาตลอดสิบปี คนที่อยู่กับเธอทุกช่วงเวลาก็คือแจกุก

ชีซุกแปลกใจที่ดีไซน์ของยองอึนและโออินอาเหมือนกัน แต่เธอรู้ดีว่ายองอึนไม่มีวันก็อปปี้งานของใครแน่นอน ฮวังชีฮยองต่อว่าโซยองและอยากให้เธอยอมรับผิดเพราะเข้าใจว่าเธอคือคนที่ขโมยดีไซน์


สปอยล์ตอนที่

7เมื่อยองอึนได้รับข้อความจากเบอร์โทรของซูวาน เธอกลับไม่รู้สึกถึงไออุ่นหรือความหมายอะไรอีกเลย ชินยูจองไปพบยองอึนและพูดถึงตัวเองที่สนิทกับครอบครัวของแจกุกและซูวาน เธอพยายามที่จะยุติความสัมพันธ์ของยองอึนและแจกุกโดยอ้างเรื่องแม่ของเขาและความไม่เหมาะสมของทั้งคู่


สปอยล์ตอนที่

8


แจกุกไม่สนใจคนอื่นที่คัดค้านความรักของเขากับยองอึน และถ้าหากไม่มีใครยอมรับ เขาก็จะพาเธอกลับไปอยู่ที่ปารีสด้วยกัน ชินยูจองใช้อารมณ์ส่วนตัวที่มีต่อยองอึน โดยการยกเลิกสัญญาทั้งหมดกับแบรนด์โซโน แจกุกได้รับข้อเสนอจากแบรนด์ระดับโลกและเขาเลือกที่จะร่วมงานกับดีพีเอชพี ซึ่งบริหารโดยเซดริกเพื่อนสนิทชาวฝรั่งเศส


สปอยล์ตอนที่

9


เมื่อมินฮเยอ๊กรู้ว่ายองอึนมีความรู้สึกที่แน่วแน่ต่อแจกุก เธอจึงบอกยองอึนให้โน้มน้าวใจเธอให้ได้ แล้วเธอจะยอมรับความสัมพันธ์ของพวกเขา มีซุกออกจากโรงพยาบาลและตั้งใจจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่อย่างเต็มที่และจะไม่รับเคมีบำบัด เธอโละเสื้อผ้าหลายชุดเพราะน้ำหนักตัวลดลง ยองอึนไม่ได้นำเสื้อผ้าเหล่านั้นไปทิ้งแต่เก็บไว้เพื่อเปลี่ยนไซส์ให้เหมาะกับมีซุก


สปอยล์ตอนที่

10


ในตอนแรกแม่ของยองอึนไปเจรจากับแม่ของแจกุกเพื่อให้ลูกทั้งสองคนได้คบกันเพราะยองอึนเสียเวลากับซูวานมาตั้งสิบปีแล้ว แต่แม่ของแจกุกบอกว่าเธอก็สูญเสียลูกชายอย่างไม่มีวันกลับเช่นกัน

แจกุกไม่สนใจว่าใครจะคัดค้านอย่างไร เพราะนั่นไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เขาและยองอึนรักกันไม่ได้ โดฮุนอยากให้แจกุกได้ทำงานที่เหมาะสมกับความสามารถของตัวเองมากกว่าการมาเปิดสตูดิโอเล็กๆ แต่แจกุกต้องการอยู่ใกล้ๆ กับยองอึนที่นี่และไม่แน่สตูดิโอแห่งนี้อาจเบิกทางใหม่ให้เขาก็ได้ ช่วงนี้จึงยังไม่ต้องการรับงานใดๆ


สปอยล์ตอนที่

11จากคำขู่ของแม่แจกุกที่จะฆ่าตัวตาย ทำให้ยองอึนคิดว่าจะเลิกกับแจกุกแต่เธออยากรู้ว่าเวลาที่เหลืออยู่เขาอยากทำอะไรบ้างก่อนที่จะเลิกกันไปอย่างมีความสุขและรอยยิ้มด้วยกันทั้งคู่ แต่คำตอบของแจกุกไม่ใช่การอำลาแต่เป็นการอยู่ด้วยกันตลอดไป

ทีมวิเคราะห์กิจกรรมเข้ามาตรวจสอบเดอะวัน ทำให้ทุกคนระส่ำระสายและเป็นกังวลว่าบริษัทกำลังจะถูกขายให้บริษัทต่างชาติ ประธานฮวังไม่ได้ให้คำตอบใดๆ ทั้งสิ้นแม้แต่ชีซุกและชีฮยองซึ่งเป็นลูก ขณะที่ลาฟาแยร์ยังไม่ตอบรับโซโนอย่างเต็มที่แต่ขอให้เปลี่ยนดีไซน์และวัตถุดิบตลอดเวลา ทำให้ยองอึนและทีมงานของเธอต้องทำงานหนักขึ้น


สปอยล์ตอนที่

12


แจกุกชวนยองอึนไปอยู่ที่ปารีสด้วยกัน ที่ที่ไม่มีใครรู้จัก ไม่มีเพื่อนหรือญาติที่จะเข้ามาวุ่นวายในชีวิตของพวกเขาทั้งคู่ แต่ยองอึนยังไม่ได้ตัดสินใจหรือให้คำตอบกับแจกุก พนักงานของโซโนต่างก็เป็นกังวลเมื่อมีข่าวแพร่กระจายว่าเดอะวันกำลังจะขายกิจการแฟชั่น นารีและซอนจูจึงเตียมตัวหางานใหม่ ยองอึนไม่ได้ห้ามพวกเขาแต่ขอให้ตั้งใจทำงานที่เหลืออยู่อย่างเต็มที่จนถึงวันสุดท้าย ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่ได้คำตอบจากลาฟาแยร์ก็ตาม


สปอยล์ตอนที่

13


หลังจากที่แจกุกตัดสินใจจะเลิกกับยองอึนภายในเวลาหนึ่งเดือน เขาและเธอก็ยิ่งใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น แม้ว่าทั้งคู่ต่างก็รู้อยู่แก่ใจ แต่พวกเขาก็ใช้เวลาเหล่านั้นอย่างมีความสุข

ความรักของฮวังชีซุกและโดฮุนเป็นไปอย่างราบรื่น เธอภูมิใจที่เขาไม่ได้ชอบเงินของเธอแต่เพราะความเป็นตัวของเธอเองและทำให้พ่อยอมรับเธอมากขึ้น

งานแฟชั่นออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ ทำให้ยองอึนได้รับการติดต่อจากหลายบริษัทโดยเฉพาะโอลิเวียร์เจ้าของแบรนด์ดังของปารีสที่ทำสัญญากับโซโน นิตยสารนูเวลวากจึงอยากขอนัดสัมภาษณ์ยองอึนซึ่งเธอบอกเรื่องนนี้กับฮวังชีซุก


สปอยล์ตอนที่

14


แม้จะได้รับข้อเสนอที่ดีจากโอลีเวียร์ แต่ยองอึนก็ยังไม่ได้ตัดสินใจที่จะร่วมงานกับเขา ห้างสรรพสินค้าฮิลล์ยื่นข้อเสนอโดยให้แบรนด์โซโนได้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของห้าง ประธานฮวังจึงให้ยองอึนเป็นผู้ตัดสินใจ แม่ของแจกุกไปแอบดูการทำงานของลูกชายที่สตูดิโอและเห็นเขากำลังมีความสุขอยู่กับงานโดยมียองอึนคอยช่วยเหลืออยู่ข้างๆ ยองอึนบอกข่าวดีกับแจกุกว่าตอนนี้ฮิลล์ยอมรับแบรนด์โซโนแล้วแต่เธอไม่ได้บอกเขาเรื่องข้อเสนอของโอลีเวียร์


สปอยล์ตอนที่

15


พ่อของยองอึนปรับทุกข์กับยองอึนว่าอยากปรับความเข้าใจกับแม่ของเธออีกสักครั้ง ชีซุกเข้าใจโดฮุนมากขึ้นเมื่อพ่อของเธอบอกว่าจ้างโดฮุนเพราะความสามารถและความมีเหตุผลของเขา ถึงแม้ว่าเธอและโดฮุนจะเลิกคบกัน แต่พ่อก็จะร่วมงานกับเขาต่อไป โดฮุนพบกับยองอึนขณะที่ไปช่วยแจกุกเก็บของออกจากสตูดิโอ เธอขอให้เขาปรับความเข้าใจกับชีซุกซึ่งเขาบอกว่าเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดกันเท่านั้น


สปอยล์ตอนที่

16


ยองอึนลาออกจากโซโนเพื่อมาทำแบรนด์ของตัวเองอย่างที่ตั้งใจ ชีซุกน้อยใจในการลาออกของยองอึน โดฮุนจึงปลอบใจว่าเธอควรให้กำลังใจและสนับสนุนเพื่อน

มินกยองเข้าใจความรักของมีซุกที่มีต่อสามีและลูก เธอจึงขอคบกับซูโฮในฐานะเพื่อนร่วมงานที่ดีคนหนึ่งเท่านั้น และหากจีมินโตขึ้นกว่านี้และต้องการความช่วยเหลือจากพี่สาวสักคน เธอก็ยินดีและเต็มใจ ซูโฮดูแลจีมินเป็นอย่างดีโดยที่มีซุกจัดเตรียมและเขียนอธิบายทุกอย่างไว้ให้แล้วตอนที่เธอยังมีชีวิตอยู่