Skip to main content

Now, We Are Breaking Up

ชื่อเรื่อง : 지금, 헤어지는 중입니다 / Now, We Are Breaking Up
ประเภท : โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 12 พ.ย. 2021 - 08 ม.ค. 2022
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ เสาร์ 20.00น.

ติดตามซับไทย ที่ #VIU (ศุกร์ - เสาร์) เวลา 21.00 น.

สปอยล์ตอนที่ 16


ยองอึนลาออกจากโซโนเพื่อมาทำแบรนด์ของตัวเองอย่างที่ตั้งใจ ชีซุกน้อยใจในการลาออกของยองอึน โดฮุนจึงปลอบใจว่าเธอควรให้กำลังใจและสนับสนุนเพื่อน

มินกยองเข้าใจความรักของมีซุกที่มีต่อสามีและลูก เธอจึงขอคบกับซูโฮในฐานะเพื่อนร่วมงานที่ดีคนหนึ่งเท่านั้น และหากจีมินโตขึ้นกว่านี้และต้องการความช่วยเหลือจากพี่สาวสักคน เธอก็ยินดีและเต็มใจ ซูโฮดูแลจีมินเป็นอย่างดีโดยที่มีซุกจัดเตรียมและเขียนอธิบายทุกอย่างไว้ให้แล้วตอนที่เธอยังมีชีวิตอยู่

ยองอึนบอกกับแม่ว่าเธอลาออกจากโซโนแล้ว และต่อไปก็คงลำบากกว่านี้แต่เธอก็มีความสุขที่จะทำงานของตัวเอง แม่จึงบอกว่าหากลูกมีความสุข แม่ก็มีความสุขด้วย

ยองอึนพบกับปัญหามากมายทั้งวัสดุและโรงงานที่ไม่รับผลิตผ้าให้เธอหากปริมาณน้อยเกินไป แต่หากจะสั่งผลิตผ้าในปริมาณขั้นต่ำที่โรงงานกำหนด เธอก็จะต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมาก ชีซุกแวะไปเยี่ยมและให้กำลังใจยองอึน

โดฮุนและชีซุกตัดสินใจอยู่ด้วยกันก่อนแต่งงาน ชีฮยองและโซยองลาออกจากโซโนและขอทำงานกับยองอึน โดยที่ชีฮยองขอเป็นผู้ลงทุนและโซยองขอเป็นดีไซเนอร์

ผู้จัดการโกตั้งใจจัดงานเลี้ยงส่งยองอึนที่ร้านเพื่อนสนิทของเธอ โดยมีเจ้าของโรงงานผ้าและช่างตัดเย็บของโซโนมาร่วมงานด้วย พวกเขายินดีและเต็มใจที่จะช่วยยองอึน ชีซุกมอบนาฬิกาข้อมือให้ยองอึนเพื่อเป็นของขวัญในการเริ่มต้นชีวิตใหม่

สองปีผ่านไป แจกุกใช้ชีวิตอยู่ในฝรั่งเศสและยังคงคิดถึงยองอึน จนกระทั่งเขาได้รับเชิญให้ไปงานแฟชั่นวีคที่ปูซาน เขาจึงกลับมาที่เกาหลีอีกครั้งและได้ข่าวว่ายองอึนลาออกจากโซโนแล้ว

พ่อแม่ของยองอึนแยกกันอยู่และเป็นเพื่อนบ้านที่ดีต่อกัน กวักซูโฮพาจีมินไปที่หลุมฝังศพของมีซุกเพื่ออวดใบประกาศนียบัตรของลูก

แจกุกและยองอึนได้พบกันอีกครั้งที่ปูซาน ยองอึนบอกกับตัวเองว่าแม้แต่ตอนนี้เธอและเขาก็ยังคงอยู่ในช่วงที่กำลังเลิกกัน ยองอึนตั้งชื่อแบรนด์ใหม่ของเธอว่า “ฮวา” ซึ่งหมายถึงการตอบแทนความรักของแจกุกที่นำทางให้เธอมาอยู่บนเส้นทางนี้..