Skip to main content

Now, We Are Breaking Up

ชื่อเรื่อง : 지금, 헤어지는 중입니다 / Now, We Are Breaking Up
ประเภท : โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 12 พ.ย. 2021 - 08 ม.ค. 2022
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ เสาร์ 20.00น.

ติดตามซับไทย ที่ #VIU (ศุกร์ - เสาร์) เวลา 21.00 น.

สปอยล์ตอนที่ 2ยองอึนและทีมของเธอเตรียมตัวจัดงานครบรอบสามสิบปีของเดอะวัน โดยจะเชิญอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอย่างฮเยรินมาสวมเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ ประธานฮวังต้องการให้ฮวังชีซุกมีบทบาทและเป็นผู้นำในการจัดงานนี้ แจกุกส่งข้อความบอกยองอึนเมื่อเขากลับมาถึงโซลแล้ว โดฮุนไปรับแจกุกที่สนามบินแต่ต้องแวะเข้าไปที่บริษัทก่อนเมื่อรู้ว่างานกำลังมีปัญหา ขณะที่ยองอึนและชีซุกก็กำลังไปที่นั่นเช่นกันเพราะฮเยรินเรื่องมากและไม่ยอมเป็นเซเลบให้กับแบรนด์ในประเทศ แต่ถึงอย่างไรยองอึนก็บอกโดฮุนว่าต้องทำให้ฮเยรินมางานครบรอบสามสิบปีของเดอะวันให้ได้ ยองอึนแนะนำชีซุกและแจกุกให้รู้จักกันอย่างเป็นทางการ ชีซุกจึงรู้ว่าผู้ชายที่เธอแอบชอบนั้นก็คือคนที่ครอบครัวของเธอจัดให้นัดบอดครั้งแรกซึ่งเธอส่งยอนอูไปแทน

มินฮเยอ๊กอยากให้แจกุกกลับไปพักที่บ้านแต่เขาบอกว่าจองโรงแรมไว้แล้วและไม่ต้องการไปนัดบอดอย่างที่แม่ต้องการอีก เขายังบอกอีกว่าหากแม่ยอมให้พี่ชายแต่งงานกับคนที่เขารัก ตอนนี้เขาอาจจะยังมีชีวิตอยู่ก็ได้ แต่ถึงอย่างไรเขาก็จะไปร่วมงานครบรอบสิบปีของพี่ชายที่จากไป

ฝ่ายการตลาดของพีอาร์วิชั่นพยายามโปรโมตฮเยรินกับเสื้อผ้าของเดอะวันซึ่งเป็นแบรนด์ในประเทศ ขณะที่เดอะวันส่งเสื้อผ้าจำนวนมากเพื่อให้เธอฟิตติ้งแต่ไม่มีชุดไหนถูกใจเธอ เมื่อเห็นว่าฮเยรินมีปัญหามาก ยองอึนจึงตัดสินใจเปลี่ยนเซเลบคนใหม่และพยายามติดต่อชินยูจอง

แจกุกเห็นภาพบนหน้าจอโทรศัพท์ของยองอึน ซึ่งเป็นภาพที่เขาถ่ายไว้ในปารีสเมื่อสิบปีก่อน ยองอึนซื้อภาพนั้นไว้ขณะที่เธอไปเรียนการออกแบบแฟชั่นที่ปารีสพร้อมกับชีซุกตามคำสั่งของประธานฮวัง ยองอึนไม่รู้ว่าแจกุกเป็นเจ้าของภาพและบอกว่าเธอชอบความหมายของภาพนั้นที่ไม่รู้ว่าใครอยู่ที่ปลายทางของถนนสายนั้นในภาพ

ยองอึนพยายามทำตัวห่างเหินแจกุกเพราะไม่ต้องการยุ่งกับคู่เดตของฮวังชีซุกซึ่งเป็นเจ้านาย แจกุกจึงบอกว่าเขากำลังจะกลับปารีสและอยากให้เธอซื่อสัตย์กับเขาสักครั้ง ยองอึนจึงจูบเขาที่ริมฝีปาก

ชแจกุกมองเห็นความทุ่มเทในการทำงานของยองอึน จึงโทรไปขอร้องชินยูจองซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่สนิทกันให้มาเป็นเซเลบให้เดอะวัน และงานในคืนนั้นก็ผ่านไปด้วยดี

แจกุกและแม่ไปเคารพหลุมศพของยุนซูวานหลังจากนั้นชินยูจองก็โทรบอกเขาว่ายองอึนคือใคร วันต่อมาแจกุกไปเป็นช่างภาพแค็ตตาล็อกใหม่ให้เดอะวันโดยที่ยองอึนไม่รู้มาก่อน แจกุกถามยองอึนว่าเธอรู้จักคนที่ชื่อยุนซูวานรึเปล่า ยองอึนตอบแจกุกว่าเธอรู้จักเขา ตอนนี้เธอก็ยังพยายามเลิกกับเขาอยู่..