Skip to main content

Now, We Are Breaking Up

ชื่อเรื่อง : 지금, 헤어지는 중입니다 / Now, We Are Breaking Up
ประเภท : โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 12 พ.ย. 2021 - 08 ม.ค. 2022
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ เสาร์ 20.00น.

ติดตามซับไทย ที่ #VIU (ศุกร์ - เสาร์) เวลา 21.00 น.

สปอยล์ตอนที่ 8


แจกุกไม่สนใจคนอื่นที่คัดค้านความรักของเขากับยองอึน และถ้าหากไม่มีใครยอมรับ เขาก็จะพาเธอกลับไปอยู่ที่ปารีสด้วยกัน ชินยูจองใช้อารมณ์ส่วนตัวที่มีต่อยองอึน โดยการยกเลิกสัญญาทั้งหมดกับแบรนด์โซโน แจกุกได้รับข้อเสนอจากแบรนด์ระดับโลกและเขาเลือกที่จะร่วมงานกับดีพีเอชพี ซึ่งบริหารโดยเซดริกเพื่อนสนิทชาวฝรั่งเศส

ประธานฮวังสั่งยองอึนให้หาวิธีใดก็ได้เพื่อให้โซโนได้อยู่ที่ห้างสรรพสินค้าฮิลล์ต่อไป หากเธอทำไม่สำเร็จเขาก็จะพิจารณาการยุบแบรนด์โซโน ยองอึนไปเจรจากับชินยูจองแต่เธอปฏิเสธและไม่ยอมเปลี่ยนใจ ชีซุกเห็นใจยองอึนที่ขณะนี้เธอโดนกำลังโดนรุมทึ้งทั้งจากชินยูจองและประธานฮวัง เพราะในคืนที่ชีซุกเมากลับบ้าน เธอสารภาพความจริงกับพ่อว่าแจกุกไม่ได้ชอบเธอแต่เขาและยองอึนกำลังคบกัน

แจกุกบอกกับแม่ว่าเขาตกหลุมรักยองอึนตั้งแต่แรกเจอและเพิ่งมารู้ทีหลังว่าเธอเคยรู้จักกับพี่ซูวาน เขาเป็นคนขอร้องเธอให้มาคบกับเขาเอง เพราะเขารักเธอมากและอยู่ไม่ได้หากไม่มีเธอ

เซดริกยอมรับเงื่อนไขต่างๆ ที่แจกุกเสนอ แจกุกต้องเดินทางไปทำงานที่ฝรั่งเศสหนึ่งสัปดาห์ ยองอึนไปด้วยไม่ได้เพราะงานของเธอกำลังมีปัญหา

อาการของมีซุกเริ่มทรุดลง กวักซูโฮต่อว่าเธอที่ไม่ดูแลลูกให้ดีและคิดว่าเธอเล่นหุ้นจนเกิดปัญหา ผู้จัดการโกกวังซูรู้จักกับรองประธานชเวแห่งห้างสรรพสินค้าฮิลล์ จึงอยากใช้เส้นสายของเขายอมรับแบรนด์โซโนอีกครั้งแต่ยองอึนต้องไปนำเสนอด้วยตัวเอง ยองอึนเสียเวลาทั้งวันขณะที่รองชเวตีกอล์ฟและดื่มต่อ โดยไม่เปิดโอกาสให้เธอได้คุยเรื่องงาน หนำซ้ำเขายังมีท่าทางกรุ้มกริ่มและจับมือเธอขณะที่รินเหล้าให้ หลังจากนั้นเขาก็ชวนเธอให้ขึ้นรถไปกับเขา แต่ยองอึนปฏิเสธและต่อว่าการกระทำของเขา

ขณะที่มีซุกโทรหายองอึนด้วยความเจ็บปวดและทรมาน ยองอึนรีบไปหามีซุกและพาเธอส่งโรงพยาบาลทันทีจึงรู้ความจริงว่ามีซุกเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย กวักซูโฮเสียใจและโทษตัวเองที่ไม่รู้ว่าภรรยาของเขาป่วยหนัก ยองอึนที่ตอนนี้กำลังมีปัญหาหลายเรื่องโทรไปฝากข้อความเสียงในโทรศัพท์ของแจกุกที่ฝรั่งเศสเพื่อระบายความในใจ

แจกุกทำงานเสร็จก่อนกำหนดและรีบกลับไปหายองอึนทันที ทันทีที่ยองอึนเห็นแจกุกที่ยืนรออยู่ เธอสวมกอดเขาด้วยความดีใจและบอกว่าคิดถึงเขาเหลือเกิน

ขณะที่ยืนมองภาพถ่ายถนนที่เธอซื้อมาจากฝรั่งเศสเมื่อสิบปีก่อน ยองอึนยังคงอยากรู้ว่าที่ปลายถนนเส้นนั้นจะมีอะไรรออยู่ แจกุกจึงบอกกับเธอว่า ไม่ว่าเธอจะเลือกเดินเส้นทางไหน เขาก็จะรออยู่ที่ปลายทางเสมอ จากนั้นเธอจึงขอให้แจกุกช่วยเธอในฐานะแฟนโดยแนะนำให้รู้จักเซดริก เพราะเธอต้องการนำเสนอแฟชั่นของโซโน เซดริกให้โอกาสยองอึนได้เปิดร้านป๊อปอัปที่ห้างลาฟาแยร์ในฝรั่งเศสเป็นเวลาสองเดือนเพื่อดูผลประกอบการ เซดริกยังเล่าอีกว่าแจกุกคือคนที่เขียนในแฟ้มของเธอเมื่อสิบปีก่อนและเธอก็ใช้ชื่อแบรนด์โซโนตั้งแต่นั้น ยองอึนบอกตัวเองว่าบางทีแจกุกอาจเป็นคนที่รอเธออยู่ที่ปลายทางเส้นนั้นแล้วก็ได้

ชีซุกและยองอึนดีใจที่จะได้เดินทางไปฝรั่งเศสโดยมีแจกุกและโดฮุนไปด้วย ทั้งสี่คนจึงไปดื่มฉลองด้วยกัน ชีซุกต้องการให้พ่อของเธอสนับสนุนยองอึนจึงวางแผนให้โดฮุนไปส่งเธอที่บ้าน ชีซุกจูบโดฮุนต่อหน้ากล้องวงจรปิดเพื่อให้พ่อของเธอคิดว่าเป็นแฟนและเลิกล้มความคิดเรื่องแจกุก

วิชั่นพีอาร์ประโคมข่าวแบรนด์โซโนที่จะไปเปิดตัวในฝรั่งเศส ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นและห้างสรรพสินค้าหลายแห่งต้องการต่อสัญญากับโซโน ประธานฮวังจึงอยากให้ยองอึนไปคุยกับชินยูจองที่ฮิลล์อีกครั้ง แต่คราวนี้ยองอึนบอกว่าเธอจะเป็นฝ่ายเลือกและตัดสินใจ จากนั้นเธอก็ไปขอยกเลิกสัญญาทั้งหมดก่อนกำหนดกับชินยูจองด้วยตัวเอง
มินฮเยอ๊กโทรไปขอนัดเจอกับยองอึนในฐานะแม่ของซูวานแต่ยองอึนปฏิเสธ แต่เธอจะยอมไปพบหากมินฮเยอ๊กจะมาในฐานะแม่ของแจกุก