Reborn Rich

ชื่อเรื่อง : 재벌집 막내아 / The Chaebol's Youngest Son / Reborn Rich
ประเภท : แฟนตาซี
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : JTBC
ช่วงออกอากาศ : 18 พ.ย. 2022
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ - เสาร์  อาทิตย์ 20.30 น.

นักแสดงนำ : ซงจุงกิ อีซองมิน ชินฮยอนบิน
 


สปอยล์ Reborn Rich ตอนที่ 11

โมฮยอนมินให้สำนักพิมพ์ของเธอลงข่าวชื่นชมผลงานของซองจุนที่เป็นทายาทรุ่นที่สามของซุนยัง ประธานจินจึงยอมให้ซองจุนกลับมาทำงานที่สำนักงานใหญ่ตามที่จินดงกีเสนอ ซอมินยองไม่พบหลักฐานที่แสดงว่ามิราเคิลปั่นหุ้นตามที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย โดจุนโอบกอดเธอและสัญญาว่ามันจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอจะได้สอบสวนเขาในฐานะอัยการ

ประธานจินตัดสินใจจะให้โดจุนบริหารซุนยังโฮลดิ้ง แต่พวกเขาประสบอุบัติเหตุระหว่างทางเสียก่อนที่จะไปแถลงข่าว ฮาอินซอกกำลังนำสูทสำหรับงานแถลงข่าวไปให้ท่านประธาน และขับรถไปขวางรถบรรทุกอีกคันหนึ่งที่กำลังจะพุ่งชนรถที่ประธานจินนั่งอยู่กับโดจุน

ผอ.จองแจ้งว่าประธานจินอยู่ในอาการโคม่าและไม่อนุญาตให้ใครเยี่ยม โดจุนขอให้หมอดูแลรักษาฮาอินซอกอย่างดีที่สุด โดจุนรู้ดีว่านี่ไม่ใช่อุบัติเหตุธรรมดาเพราะในกระเป๋าเสื้อคนขับรถบรรทุกที่เสียชีวิตมีใบสั่งเลขทะเบียนรถที่เขานั่งอยู่กับประธานจิน เขาบอกกับตัวเองว่าจะไม่ยอมถูกคนเหล่านั้นฆ่าตายเหมือนตอนที่เขาเป็นยุนฮยอนอู แต่จะต้องหาคำตอบความลับในชีวิตที่สองของเขาให้ได้

ระหว่างที่ประธานจินกำลังพักฟื้น ลูกๆ ของเขาต่างก็เริ่มทะเลาะกันเอง จินยองกีในฐานะลูกชายคนโตตั้งใจจะยกเลิกการประชุมคณะกรรมการและการก่อตั้งซุนยังไฟแนนเชียลโฮลดิ้ง แต่ซองจุนไม่เห็นด้วยและบอกกับพ่อว่าสมควรที่จำทำตามความปรารถนาของคุณปู่ซึ่งอาจจะเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งผู้สืบทอดโดยชอบธรรมก็ควรเป็นพ่อของเขาเท่านั้น

ครอบครัวของประธานจินไม่สามารถเข้าเยี่ยมอาการของเขาได้และไม่รู้ว่าเขาปลอดภัยดีแล้ว ยกเว้นหัวหน้าอีเลขาคนสนิทกับโดจุนเท่านั้นที่เข้าเยี่ยมและช่วยกันสืบเรื่องอุบัติเหตุกันอย่างลับๆ ประธานจินเชื่อว่าเป็นฝีมือของลูกตนเองไม่คนใดก็คนหนึ่งที่ต้องการขัดขวางการก่อตั้งซุนยังไฟแนนเชียลโฮลดิ้ง เขาจึงคิดว่าจะไปปรากฏตัวในการประชุมคณะกรรมการในวันรุ่งขึ้น ประธานจินขอให้โดจุนสัญญาว่าจะปลอดภัยและห้ามไว้ใจใครเด็ดขาด

ผอ.จองอยู่ในสถานการณ์คับขัน จึงต้องยอมให้จินโดกีกับฮวายองเข้าเยี่ยมประธานจิน แต่เขาโทรแจ้งจินยุนกี(พ่อของโดจุน)ล่วงหน้า จินยุนกีจึงใช้สิทธิ์ที่ตนเองเป็นเจ้าของศูนย์การแพทย์แห่งนี้ขัดขวางไม่ให้พวกเขาเข้าเยี่ยมตามที่โดจุนขอร้อง แม่ของโดจุนไม่พอใจที่ตำรวจยุติการสืบสวนเรื่องอุบัติเหตุ แต่โดจุนบอกว่าเขาคือคนที่ต้องการเช่นนั้นเพราะอยากมีชีวิตรอดต่อไปและขอให้แม่เชื่อใจคุณปู่และทำตามใจท่านสักครั้ง ถึงแม้แม่จะรู้ว่าคุณปู่คือคนที่ไม่น่าไว้ใจที่สุดก็ตาม

ซอมินยองช่วยโดจุนสืบประวัติคนขับรถบรรทุกอย่างลับๆ ซึ่งเขาเคยเป็นอดีตนักโทษ แต่เธอไม่พบเงินก้อนโตผ่านระบบบัญชีธนาคาร โดจุนจึงคิดว่าคนขับรถบรรทุกคงรับเงินสดจากผู้บงการ หัวหน้าอูสืบจนรู้ว่าเจ้าหน้าที่ศูนย์การจราจรได้รับคำสั่งและเงินสดที่อยู่ในตู้ล็อคเกอร์หยอดเหรียญ จากนั้นก็เลือกเส้นทางอุบัติเหตุให้กับคนขับรถบรรทุกในบริเวณที่ไม่มีกล้องวงจรปิด

คนร้ายได้ภาพวาดดอกไม้กับนกจากแกลเลอรีของโมฮยอนมินเป็นค่าตอบแทนซึ่งสามารถนำไปเปลี่ยนเป็นเงินได้ ซอมินยองสอบถามโมฮยอนมินซึ่งเธอตอบว่ามันถูกขโมยไปเมื่อเดือนก่อน ต่อมาโมฮยอนมินถามซองจุนว่าเขาเอาภาพนั้นไปให้ใคร

หลังจากที่ประธานจินรู้ว่า คนที่เกี่ยวข้องที่พยายามฆ่าเขาก็คือซองจุนหลานชายคนโตที่ใช้ภาพวาดจากแกลเลอรีของภรรยาแทนเช็คค่าจ้างเพื่อก่ออุบัติเหตุ อยู่ๆ ประธานจินเกิดอาการหวาดกลัว และจำโดจุนที่ยืนอยู่ตรงหน้าไม่ได้