Reborn Rich

ชื่อเรื่อง : 재벌집 막내아 / The Chaebol's Youngest Son / Reborn Rich
ประเภท : แฟนตาซี
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : JTBC
ช่วงออกอากาศ : 18 พ.ย. 2022
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ - เสาร์  อาทิตย์ 20.30 น.

นักแสดงนำ : ซงจุงกิ อีซองมิน ชินฮยอนบิน
 


สปอยล์ Reborn Rich ตอนที่ 9


โดจุนบอกประธานจินว่าหากเกิดเหตุการณ์วายทูเค เขาจะจ่ายเงินชดเชยให้ประชาชนแบบไม่มีขีดจำกัดในนามของซุนยัง เพราะเขารู้ดีว่ามันจะไม่เกิดขึ้นจริง ประธานจินพอใจกับความเฉลียวฉลาดของโดจุนและอยากให้รางวัลเป็นของขวัญที่เรียนจบ

จินฮวายองลงทุนซื้อหุ้นนิวดาต้าเพิ่ม เพราะต้องการได้เงินไปไถ่หุ้นของห้างซุนยังที่ประกันไว้กับมิราเคิลกลับคืนมา โดจุนขายหุ้นนิวดาต้าทั้งหมดก่อนที่ราคาหุ้นจะดิ่งลง ฮวายองขาดทุนมหาศาล และกำลังจะโดนอัยการซอมินยองสอบสวนเรื่องยักยอกเงินบริษัทห้างสรรพสินค้าของตัวเอง นายกฯชเวไม่ยอมช่วยเหลือภรรยาเพราะจะทำให้เขาเสื่อมเสียชื่อเสียงทางการเมืองไปด้วย

โอเซฮยอนเสนอเงินเพื่อช่วยฮวายองแต่ต้องแลกกับหุ้นของห้างสรรพสินค้าซุนยังที่เธอถืออยู่อีก30% ซึ่งถ้ารวมกับหุ้นที่ประกันไว้ก่อนหน้านั้น ก็จะเป็นจำนวนทั้งหมด 55% ฮวายองไม่ยอมและขอให้โดจุนช่วยเธอ แต่เขาบอกว่าการตัดสินใจของมิราเคิลขึ้นอยู่กับโอเซฮยยอนเท่านั้น ฮวายองหมดหนทางจึงไปขอความช่วยเหลือจากประธานจินและบอกว่าเรื่องทั้งหมดเป็นแผนการของโดจุนที่ต้องการฮุบห้างของเธอ แต่ประธานจินปฏิเสธและต่อว่าเธอ

โมฮยอนมินบอกกับฮวายองว่าอัยการซอมินยองเป็นเพื่อนของโดจุน ฮวายองปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และบอกว่าอัยการซอมินยองกำลังถูกโดจุนหลอกใช้ ซอมินยองได้รับการยืนยันว่าซุนยังเดโค ไม่ใช่บริษัทบังหน้าของฮวายองที่ใช้ฟอกเงินตามข้อมูลที่ได้มา ฮวายองบอกกับอัยการมินยองว่าโดจุนทำสัญญาซื้อขายอย่างไม่เป็นธรรมและตั้งใจปั่นหุ้น เพราะต้องการห้างสรรพสินค้าของเธอ โมฮยอนมินพยายามยุงยงฮวายองเกี่ยวกับโดจุนเพราะแค้นใจที่เขาปฏิเสธความรู้สึกของเธอก่อนที่จะแต่งงานกับซองจุน

ซอมินยองไม่รู้เหตุผลของโดจุนที่ให้เบาะแสกับเธอเพื่อสอบสวนฮวายอง เขาจึงบอกว่า เพราะเธอจะเป็นอัยการที่เก่งที่คนรวยต่างก็กลัวและทำให้คนมีอำนาจนั่งไม่ติด มินยองต้องการหาหลักฐานยืนยันว่าโดจุนให้ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับฮวายอง โดจุนและโอเซฮยอนต่างก็แปลกใจว่าฮวายองหายเงียบไปทั้งที่ควรจะวิ่งมาขอความช่วยเหลือและครบกำหนดจ่ายเงินตามตั๋วสัญญาหกเดือน

โดจุนขอให้ประธานจินเรียกประชุมกรรมการบริหารห้างซุนยัง โดยให้มิราเคิลเข้าร่วมหารือด้วยในฐานะผู้ถือหุ้นรายใหญ่เพื่อปลดฮวายองออกจากตำแหน่งประธาน แต่ฮวายองต้องการให้อิมมยองซุกเลขาคนสนิทของเธอเป็นคนรับผิดที่ลงชื่อในเอกสารการเงินทุกอย่างจนทำให้ห้างซุนยังอยู่ในภาวะวิกฤติ ขณะที่อิมมยองซุกกำลังลำบากใจ โดจุนจึงเรียกเธอมาพบเพื่อขอให้เป็นพยานต่อหน้าคณะกรรมการว่าฮวายองยักยอกเงิน

ในที่ประชุมคณะกรรมการ ฮวายองปฏิเสธข้อหายักยอกเงินและบอกว่ามีคนให้ข้อมูลเท็จกับอัยการ เพื่อให้ราคาหุ้นดิ่งลงโดยมิราเคิลเป็นผู้ชักใยและโดจุนคือผู้ถือหุ้นใหญ่เพื่อขโมยหุ้นของเธอที่มิราเคิลถือไว้เป็นหลักประกัน แต่โดจินอ้างว่าเขามีพยานคนสำคัญที่ดูแลการเงินของห้างซุนยัง

โอเซฮยอนเพิ่งมาถึงหน้าตึกเพื่อมาเป็นพยาน แต่จู่ๆ เธอก็หายตัวไปต่อหน้าโอเซฮยอนที่ยืนรออยู่ เขาจึงส่งข้อความบอกโดจุนและรีบโทรแจ้งความคนหาย คนของฮวายองลักพาตัวอิมมยองซุกขึ้นรถตู้ไปและจะปล่อยเธอหลังจากการประชุมเสร็จสิ้น จู่ๆอัยการซอมินยองก็เข้ามาในที่ประชุมและบอกว่าเธอมีหลักฐานยืนยันได้ว่าเบาะแสที่เธอได้มาเป็นเท็จ