Skip to main content

ชื่อเรื่อง : 검색어를 입력하세요: WWW / Search: WWW
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Type in Search Word: WWW
ประเภท : โรแมนติก ออฟฟิศ
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงออกอากาศ : 05 มิ.ย. 2019 - 25 ก.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส 19.30 น.

ดารานักแสดง

เรื่องย่อ Search: WWW

เรื่องของความขัดแย้ง การเอาชนะ และการสูญเสีย ในระหว่างการทำงานของผู้หญิง 3 คนในยุคศตวรรษที่ 21 ที่เลือกจะไม่มีครอบครัว เพราะอยากจะประสบความสำเร็จในการทำงานโดยไม่มีใครมาถ่วง

คนแรกก็คือ แบทามี (อิมซูจอง) เป็นผู้อำนวยการ.แผนกค้นหาข้อมูล ของยูนิคอน เธออายุสามสิบปลายๆ แล้วและค่อนข้างจะเป็นคนชอบเอาชนะด้วยนิสัยนี้ แบทามี จึงรู้สึกสนุกกับความสำเร็จ แต่เธอก็สงสัยว่า นี่คือสิ่งที่เธอควรทำในชีวิตหรือเปล่า เธอทิ้งสิ่งสำคัญไปเพื่อความสำเร็จมากไปหรือไม่
จนเมื่อเธอได้เจอกับ พัคโมกอน (จางกียง) ชายหนุ่มที่อายุยี่สิบปลายๆ เขาเป็นนักแต่งเพลงที่มีพรสวรรค์
เขาเป็นคนแต่งเพลงประกอบในวีดีโอเกม พัคโมกอน ได้พบกับ แบทามี และเขาตกหลุกรักเธอ ที่เธอเป็นคนมีจิตวิญญาณในการแข่งขัน

ผู้หญิงคนที่สอง ชาฮยอน (รับบทโดย อีดาฮี) ผู้อำนวยการ.แผนกค้นหาข้อมูล ของบาร์โร คู่แข่งของยูนิคอน
เธอเป็นอดีตนักยูโด เธอมักจะมีสัมพันธ์เพียงระยะเวลาสั้นๆเพราะเธอมักจะโดนหลอกและถูกนอกใจมาโดยตลอด

และผู้หญิงคนสุดท้ายก็คือ ซงกาคยอง (รับบทโดย จอนฮเยจิน) เธอเป็นผู้บริหารอยู่ที่ยูนิคอน
ชีวิตเธอต้องถูกคลุมถุงชนแต่งงานกับ โอจุนอู (รับบทโดย จีซึงฮยอน) ลูกชายของบริษัทยักษ์ใหญ่

สปอย Search: WWW รายตอน

สปอยล์ตอนที่

1


เปิดเรื่องมาในขณะที่แบทามี(อิมซูจอง)  ผอ.แผนกค้นหาข้อมูล ของยูนิคอน กำลังถูกไต่สวนเรื่องการปรับเปลี่ยนคำค้นหาตามเวลาจริง
เรื่องราวเกิดขึ้น

ย้อนไปเมื่อ 6 เดือนที่แล้ว
ระหว่างการดีเบตก่อนที่จะมีการเลือกตั้งประธานาธิบดี เกิดข้อพิพาทถกเถียงระหว่างการดีเบตในครั้งนั้น ในเรื่องชู้สาวของ อีอุคฮยอน
ผู้สมัครชิงตำแหน่งปธน. ทำให้คำค้นหาที่เกี่ยวกับเรื่องชู้สาวของอีอุคฮยอน ติดอันดับการค้นหา แต่ทว่าเพียงชั่วพริบตา
คำค้นหาที่เกี่ยวของกับเรื่องนี้กลับหายวับไป ยูนิคอนจึงสงสัยว่ามีการปรับเปลี่ยนคำค้นหาตามเวลาจริง


สปอยล์ตอนที่

2


ผู้บริหารไบรอัน มิน หรือ มินฮงจูทาบทามทามีให้ไปทำงานที่บาร์โร เขายอมจ่ายให้ทามีมากกว่าที่ทามีได้อยู่ในตอนนี้ บาร์โรติดอยู่กับรูปแบบเดิมๆ มาเป็นสิบปีแล้ว เขาจึงต้องการจ้างคนนอกที่มีประสบการณ์ ทามีที่เติบโตมากับยูนิคอนจากวันแรกๆ จนยูนิคอนกลายเป็นที่ 1 ในตอนนี้ ที่ยูนิคอนคือชีวิตของเธอ

ทามีถูกสอบวินัยจากยูนิคอน โดยคณะกรรมการ


สปอยล์ตอนที่

3


ที่บาร์โรจะเรียกชื่อ ภาษาอังกฤษ แทนตำแหน่ง
ชาฮยอน = สการ์เล็ตต์ ผอ.ฝ่ายโซเชียล
มินฮงจู = ไบรอัน ผู้บริหาร
และมี เจนนี่ ผจก.ฝ่ายพัฒนา กับอเล็กซ์ ผจก.ฝ่ายการตลาด ในทีมของบาร์โร
ฝ่ายของทามีจึงตั้งชื่อ
ชเวบงกี = โจเซฟ เคยอยู่แผนกสื่อที่ยูนิคอน
โจอารา = เอลลี่
แบทามี = แทมมี่
และในที่สุดทุกคนก็ร่วมทีม"ทีมปฏิรูปงานบริการ"

โมกอนส่งข้อความหาทามีแต่เธอไม่ยอมตอบ เขาจึงส่งข้อความไปว่าตกงานอยู่จะยุ่งได้อย่างไร ทามีจึงรีบโทรกลับทันที และเมื่อได้คุยกันแล้วโมกอนจึงนัดเจอทามีตอนมื้อกลางวันพรุ่งนี้ และบอกว่าเขาอยากเจอกับทามีตอนกลางวันบ้าง


สปอยล์ตอนที่

4


ทามีพยายามหาโปรเจกต์ใหม่ให้โมกอน และบอกว่าเธอจะตอบข้อความเขาและถ้าโมกอนเรียกเธอให้เธอมาหา เธอก็จะมา โมกอนบอกว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ความผิดของทามีแต่เป็นเพราะผู้บริหารซง โมกอนไปพบผู้บริหารซง และขอร้องให้เขาได้กลับไปทำงานที่ยูนิคอนต่อ

โมกอนโทรหาทามีและชวนเล่นเกม โมกอนให้ทามีเลือกเกมที่ถนัด ทามีจึงเลือกเล่นเกมปาลูกดอก และใครแพ้จะต้องทำตามคำขอของอีกคน และทามีก็เป็นผู้แพ้
โมกอนถามทามีว่าถ้าหากเลิกรู้สึกผิดแล้วจะยังออกมาหาเขาอีกมั้ย แต่ทามีเอาแต่เงียบและไม่ตอบคำถามนั้น


สปอยล์ตอนที่

5


โมกอนไปหาทามีและพาเธอหลบไปพัก และบอกกับทามีว่า ไม่ว่าทามีจะอยากทำอะไรหรือไปที่ไหนเขาก็พร้อมจะไปด้วยกันกับทามี ทามียืนยันว่าเธอจะไปที่ออฟฟิศเพราะทุกคนรอเธออยู่

ทางยูนิคอนตัดสินใจที่จะไม่ลบคำค้นหานั้นออก

ทามีกลับไปที่ออฟฟิศเพื่อยืนยันว่าอยากให้ทุกคนตัดสินใจและไม่ยึดว่าเธอคือคนที่อยู่ในบาร์โร และยืนยันว่าให้ตัดสินจากความเป็นกลาง ไบรอันจึงตัดสินใจว่าจะไม่ลบคำค้นหาตามจริงในชื่อ แบทามีออก


สปอยล์ตอนที่

6


เมื่อจัดการจินอูเสร็จ ทามีกับชาฮยอนได้มานั่งคุยกันเรื่องของกาคยอง
ทามีถามชาฮยอนว่ารู้จักกาคยองตั้งแต่เมื่อไหร่ ชาฮยอนจึงเล่าให้ทามีฟังว่าเธอรู้จักกาคยองตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลาย ชาฮยอนคิดว่าคนอยากกาคยองจะต้องไปเป็นอัยการหรือผู้พิพากษาได้เลย เพราะกาคยองเหมือนคนที่จะสามารถเปลี่ยนโลกใบนี้ได้เลย แต่ไม่คิดว่าโลกใบนี้กลับเป็นฝ่ายเปลี่ยนกาคยอง

ทามีเอาหมวกไปคืนโมกอน และขอบคุณโมกอนสำหรับทุกๆอย่าง ทามียังไม่อยากพูดอะไร โมกอนเข้าใจดีแต่ขอให้ทามีเข้าไปที่บ้านเขาก่อนเพราะเขาอยากทำแผลให้ทามีใหม่ โมกอนทำแผลให้ทามีอย่างดี และวาดรูปหัวใจที่ผ้าพันแผลตบท้ายอีกด้วย


สปอยล์ตอนที่

7


หลังจากที่ค้างคืนที่คังนึงด้วยกัน ทามีบอกกับโมกอนว่าต่อจากนี้ไปโมกอนอยู่ในอควาเรียมของเธออย่างเป็นทางการแล้ว และอวาเรียมแห่งนี้ก็จะปิดและโมกอนไม่สามารถไปไหนได้อีก เธอจะลองดูว่าโมกอนจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอได้หรือไม่ โมกอนอยากให้ทามีทำหน้าที่เป็นอวาเรียมที่ดีด้วยเช่นกันนั่นก็คือ เวลาที่มีปัญหาอะไรอยากให้ทามีพึ่งพาและคิดถึงเขาด้วย

ในขณะที่การทำงานของทามีและทีมในบาร์โรดำเนินไป ตอนนี้ทางฝั่งบาร์โรเองพยายามที่จะดึงตัวนักเขียนมาอยู่กับบาร์โรให้ได้ ทามีและชาฮยอนแอบไปสังเกตการณ์และสืบข้อมูลจนรู้ว่าตอนนี้ท่านเคานต์คิมและโกโดรีกำลังมีปัญหากัน


สปอยล์ตอนที่

8


กาคยองเสนอเงื่อนไขว่าต้องการชาฮยอนเพื่อแลกกับนักเขียนโกโดรี ชาฮยอนจึงขอคุยกับกาคยองเป็นการส่วนตัว ชาฮยอนปฏิเสธกาคยอง

โมกอนไปหาทามีที่ออฟฟิศ ทามีตะลึงเมื่อเห็นโมกอนเพราะโมกอนทั้งเสยผมและยังสวมเสื้อที่ทำให้ทามีแทบจะละสายตาจากเขาไม่ได้เลย ทามีจึงไม่ยอมให้โมกอนขึ้นรถเมล์และบอกว่าชุดของเขามันช่างล่อแหลมจริงๆ ทามีไปส่งโมกอนและยังบอกโมกอนว่าห้ามเสยผมแบบนี้อีก

ชาฮยอนไปเยี่ยมจีฮวาน และเมื่อไปถึงเขากำลังหลับอยู่ชาฮยอนจึงแอบมองหน้าเขาใกล้


สปอยล์ตอนที่

9


หลังผ่านค่ำคืนอันหอมหวานไปด้วยกัน เช้าวันต่อมา โมกอนกับทามีก็ได้อยู่ด้วยกันและพูดคุยกัน ทามีเปิดใจและบอกกับโมกอนว่าเธอรับโมกอนเข้ามาในชีวิตของเธอ โมกอนกอดทามีไว้และบอกว่าเธออยากเข้ามาอยู่ในชีวิตของทามีจริงๆและไม่อยากจากไปไหน..

กาคยองไปร่วมพิธีรำลึกของครอบครัวสามี และดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างกาคยองกับแม่สามีก็แย่ลงทุกที


สปอยล์ตอนที่

10


กาคยองขอหย่ากับจินอูและขอค่าเลี้ยงดูจากแม่สามีและบอกว่าถ้าไม่ยอม เธอจะฟ้องหย่า และขู่ว่าเธอหลักฐานมากมายที่จะต่อสู้ จินอูเข้าใจความรู้สึกของกาคยองดี ความรู้สึกของการที่ถูกทอดทิ้ง การที่ไม่เคยได้รับความรักความเข้าใจจากคนที่เป็นพ่อเป็นแม่

จินอูไปหากาคยองที่กำลังนั่งร้องไห้อยู่และพากาคยองหลบไปพักที่คอนโดแห่งนึงของเขา และบอกว่านอกจากเขาและแม่บ้านกาคยองเป็นคนแรกที่มาที่นี่

เมื่อไบรอันลาออก ทุกคนในทีมต่างไม่มีสมาธิทำงาน ทามีจึงเรียกคุยตัวต่อตัวเพื่อจะได้รับฟังความรู้สึกของทุกคนในทีม


สปอยล์ตอนที่

11มีการเปิดให้ลงชื่อคัดค้านการลาออกของไบรอัน

ทามีต้องทำงานร่วมกับเควิน และการทำงานดูเหมือนจะไม่ราบรื่นเอาเสียเลย ทามีขอให้เควินเข้าร่วมประชุมกับทีมเฉพาะกิจ แต่เควินไม่ขอเข้าร่วมและบอกว่าเขาไม่เหมือนไบรอันเขามีวิธีการทำงานของเขาเอง

และทันทีที่หน้าโฮมเพจของบาร์โรเปลี่ยนโดยตัด เกม หนังสือ ออกจากหน้าโฮมเพจ ทั้งสองแผนกจึงบุกไปหาทีมเฉพาะกิจทันที และต่างถกเถียงและโต้แย้งที่ถูกตัดออกจากหน้าโฮมเพจ และการเปลี่ยนหน้าหลักนั้น ส่งผลกระทบต่อหลายๆฝ่ายซึ่งแต่ละฝ่ายต่างไม่ยอมรับ รวมถึงเควิน


สปอยล์ตอนที่

12


หลังจากที่จูงมือทามีออกมาจากกาคยอง ชาฮยอนเองก็รู้สึกไม่สบายใจที่ทำแบบนั้นลงไป เธอแอบมองจนเห็นว่าจินอูมารับกาคยองออกไป กาคยองเอาแต่คิดถึงคำพูดที่ชาฮยอนพูดที่บอกว่าานี่อาจจะเป็นตัวตนที่แท้จริงของกาคยองมาตลอด กาคยองไม่รู้ว่าตัวเองทำพลาดมาตั้งแต่ตอนไหน

ชาฮยอนทำตามคำแนะนำของไบรอันโดนเสนอให้สับเปลี่ยนอันดันคำค้นหาตามจริงที่ปรากฎหน้าหลัก โดยปกติแล้วจะขึ้นอันดับ1-10 แต่จะเปลี่ยนเป็น อันดับ 10 เพียงอันเดียว เพื่อปฎิรูปเรื่องนี้


สปอยล์ตอนที่

13


เมื่อรู้ว่ารักแรกของดาอินคือโมกอน ทามีรู้สึกว้าวุ่นใจจนทนไม่ไหวเธอเรียกโมกอนให้มาหา และขอให้โมกอนซื้อต่างหูให้เพราะดาอินทำต่างหูของเธอหาย โมกอนไม่รู้ว่าทามีคิดอะไรอยู่ เขาเป็นห่วงทามีมาก และอยู่ๆทามีก็พูดว่าเธอจะปล่อยเขาไปดีมั้ย และถ้าเธอปล่อยโมกอนจะไปมั้ย โมกอนจึงถามทามีกลับว่า อยากปล่อยเขาไปจริงๆรึเปล่า แต่ทามีกลับบอกว่าเธออยากรั้งโมกอนไว้ โมกอนไม่เข้าใจว่าทามีคิดอะไรอยู่ ทามีคิดว่าการที่เธอรั้งโมกอนไว้นั้นมันทำให้เธอเองรู้สึกว่าเธอผิดที่ไม่ยอมปล่อยโมกอนไป โมกอนเจ็บปวดที่ทามีไม่ยอมเปิดใจรับเขาสักที และกับคำพูดที่บอกว่าจะปล่อยมือเขาไปง่ายๆแบบนั้น เขาเจ็บจนไม่อยากจะมองหน้าทามีด้วยซ้ำ...


สปอยล์ตอนที่

14


ไบรอันกลับมาทำงานที่บาร์โรอีกครั้ง ในฐานะซีอีโอ ทางฝั่งบินิคอนกาคยองก็เริ่มงานวันแรกในฐานะซีอีโอ ทั้งคู่ต่างไม่เซ็นสัญญาที่เอื้อต่อประโยชน์ของรัฐบาลเรื่องเรื่องกฎข้อบังคับใหม่ของการค้นหาตามเวลาจริง

และเพราะเรื่องนี้ประธานาธิบดีจึงขู่ประธานจางว่าเขามีอำนาจที่จำอะไรก็ได้ และไม่ต้องใช้ประธานจางช่วย แต่ก็โดนประธานจางตอบโต้เช่นเดียวกันว่าตำแหน่งประธานาธิบดีนั้นมันไม่ยืดยาว

การเปลี่ยนหน้าหลักของบาร์โรใกล้จะเปิดตัวแล้ว

ดาอินตกใจเมื่อรู้ว่าโมกอนมีแฟนแล้ว และผู้หญิงคนนั้นยังทำให้โมกอนว้าวุ่นใจตลอดเวลาอีกด้วย


สปอยล์ตอนที่

15ในที่สุดส่วนแบ่งการตลาดของบาร์โรก็สามารถเอาชนะยูนิคอนได้แล้ว
วันที่ทุกคนในทีมต่างเฝ้ารอ ในที่สุดก็ทำได้แล้ว ทามีคิดถึงวันแรกที่เธอเข้ามาทำงานที่บาร์โรจวบจนถึงวันนี้ วันที่สามารถพลิกมาเอาชนะบาร์โรจนได้ส่วนแบ่งทางการตลาดมาเป็นที่ 1 แล้ว

ทุกคนในทีมไปดื่มฉลองด้วยกัน ทามีดื่มอย่างหนักจนชาฮยอนสังเกตเห็นว่าจะต้องมีเรื่องอะไรกับทามีแน่ๆ ชาฮยอนลากทามีออกมาคุยถึงไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันทามี ชาฮยอนบอกว่าแฟนของเธอกำลังจะเข้ากรม ทามีจึงเธอกับโมกอนเลิกกันแล้ว ชาฮยอนกอดทามี ทั้งคู่ไปดื่มด้วยกันต่อที่ออฟฟิศ นอนคุยกัน ระบายความทุกข์เล่าความในใจออกมา


สปอยล์ตอนที่

16โมกอนได้ไปพบกับสามีของแม่ จึงได้รู้ความจริงทุกอย่างที่เขาอย่างรู้มาตลอด และได้รับของขวัญที่แม่ซื้อเขา

เป็นของขวัญที่แม่ตั้งใจมอบให้เขา
ชิ้นแรก เป็นสมุดโน้ตและเครื่องเขียนต่างๆ เพื่อเป็นของขวัญที่เขาขึ้นชั้นประถม
หวังว่าเขาโตขึ้นจะเป็นคนที่ถ่ายทอดความคิดด้วยคำพูดที่ไพเราะ

ชิ้นที่2 เป็น รองเท้าผ้าใบเพื่อฉลองที่เขาขึ้นมัธยมต้น
หวังให้เขาโตขึ้นเป็นคนที่กล้าหาญพอที่จะเดินในทางทีไม่คุ้นเคย

ชิ้นที่ 3 เป็นนาฬิกาข้อมือ
เพื่อฉลองที่เขาขึ้นมัธยมปลาย หวังให้เขาโตขึ้นเป็นคนที่รู้คุณค่าของเวลา