Skip to main content

Shooting Stars

ชื่อเรื่อง : 별똥별 / Shooting Stars
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงออกอากาศ : 22 เม.ย. 2022 - 11 มิ.ย. 2022
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ - เสาร์ 20.40 น.
ซับไทย #VIU : เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 6.00 น.

 

สปอยล์ตอนที่ 5แทซองหงุดหงิดเมื่อเห็นฮันบยอลและทนายโดสนิทสนมกัน เขาจึงเข้าไปแสดงความรู้จักกับทนายโดและขัดขวางการสนทนาโดยกระซิบขู่ฮันบยอลว่าเธอจะต้องไปที่กองถ่าย “โลกแห่งดวงดาว” ทุกครั้ง มิเช่นนั้นเงินเดือนของเธอจะต้องถูกหัก พยอนจองยอลเข้าร่วมทีมแชทกับลูกทีมของฮันบยอลเพราะสงสัยเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างแทซองกับฮันบยอลเช่นกัน

โจคีบึมไปสัมภาษณ์นักแสดงชายฮัมยูจิน เขาชมเธอและขอเบอร์ติดต่อ หลังจากนั้นเขาก็ส่งข้อความหาเธอเสมอจนทำให้โจคีบึมเริ่มหวั่นไหว ต่อมาเธอจึงรู้ว่าฮัมยูจินทำเช่นนี้กับนักข่าวหญิงทุกคน

ฮันบยอลจำใจต้องไปกองถ่ายเพราะแทซอง แทซองเอาแต่มองหาฮันบยอลที่งานยุ่งอยู่ตลอดจนทำให้เขาโกรธและไล่เธอกลับไป ฮันบยอลจึงรีบกลับไปเคลียร์งานเพราะมี
ดาราชายในสังกัดก่อเหตุเมาแล้วขับ ฮันบยอลรีบกลับไปปรึกษาทนายโดที่บริษัทในตอนค่ำ ทำให้เพื่อนร่วมงานสังเกตความรู้สึกของทนายโดที่มีต่อฮันบยอล ทั้งที่เป็นเวลาเลิกงานของเขาแล้ว

มีคนปล่อยข่าวเสียหายเกี่ยวกับดาราสามคนในสังกัดสตาร์ฟอร์ส ฮันบยอลสืบหาความจริงและแก้ข่าวให้พวกเขาเป็นที่เรียบร้อย

ฮันบยอลไปบรรยายที่มหาวิทยาลัยในฐานะศิษย์เก่า จึงรู้ความจริงว่าแทซองเคยขอร้องอาจารย์ให้ยกเลิกแผ่นภาพใบปลิวโปรโมตมหาวิทยาลัยที่เธอต้องถ่ายรูปคู่กับแทซองจนตกเป็นข่าวและทำให้เธอไม่กล้ามาเรียนตามปกติ แทซองรับปากว่าจะถ่ายแบบให้มหาวิทยาลัยทุกปีจนกระทั่งถึงปัจจุบัน

แทซองมอบหมายภารกิจให้จองยอลไปสืบประวัติของทนายโด จึงรู้ว่าทนายโดเป็นคนฉลาดและมีฐานะร่ำรวย

แทซองเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานจนไม่ค่อยได้พักผ่อน เขาจึงมอบหมายให้ฮันบยอลตอบบทสัมภาษณ์จากนิตยสารต่างประเทศเพราะคิดว่าเธอคือคนที่รู้จักเขามากที่สุด มีบางข้อที่ฮันบยอลไม่รู้คำตอบแน่ชัดจึงต้องไปถามแทซองด้วยตัวเอง คำถามก็คือ "ช่วงเวลาที่ดราม่าที่สุดในชีวิตของคุณคืออะไร" ฮันบยอลมีตัวเลือกให้แทซอง แทซองที่กำลังอ่อนเพลีย เขาตอบฮันบยอลว่า ในทุกคำตอบนั้นมีเธออยู่ร่วมเหตุการณ์ด้วยเสมอ และบอกฮันบยอลว่า อยู่ตลอดไปเลยนะ อย่าไปไหน ก่อนที่เขาจะหลับไปที่ไหล่ของเธอ