Skip to main content

Shooting Stars

ชื่อเรื่อง : 별똥별 / Shooting Stars
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงออกอากาศ : 22 เม.ย. 2022 - 11 มิ.ย. 2022
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ - เสาร์ 20.40 น.
ซับไทย #VIU : เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 6.00 น.

 

สปอยล์ตอนที่ 8


แทซองไม่รู้สาเหตุที่ฮันบยอลกรีดร้องและวิ่งหนีไปหลังจากที่เขาสารภาพ นักแสดงหญิงอึนชีอูมาหาแทซองและโอบกอดเขาด้วยความคิดถึง แต่แทซองปลดมือของเธอออกและปิดประตูบ้านทันที คังยูซองบอกกับเธอว่าควรให้เวลาแทซองอีกสักหน่อย ยูซองอยู่ดูแลแทซองขณะที่ป่วยเป็นไข้ แทซองหลับและฝันถึงเหตุการณ์ที่อึนชีอูทิ้งเขาไปตั้งแต่ยังเด็กและฝันถึงครั้งแรกที่ได้พบกับฮันบยอลจนกระทั่งเรียนมหาวิทยาลัยด้วยกัน

พัคโฮยองสารภาพกับเพื่อนๆ ว่าเธอชอบคังยูซองตั้งแต่ตอนที่เธอเป็นบอดี้การ์ดในงานแจกลายเซ็นของแทซอง ในตอนนั้นเธอเห็นความมุ่งมั่นในการทำงานของยูซองที่ตั้งใจจะปั้นแฟนคลับอย่างแบคดาฮเยให้เป็นดาราที่มีชื่อเสียงจนถึงทุกวันนี้

ยุนแจฮยอนและจินยูนาเป็นนักแสดงคู่กัดที่มักจะถกเถียงกันเสมอ ในวันที่ทั้งคู่ต้องเข้าฉากจูบกันซึ่งต่างคนต่างก็ไม่เต็มใจแต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เมื่อผู้กำกับสั่งคัตแล้ว ทั้งคู่ก็ยังคงฟินกับการจูบของกันและกันอยู่อย่างนั้น

ฮันบยอลจำเป็นต้องไปที่กองถ่ายเพราะนัดนักข่าวไว้ คังยูซองแอบเห็นสีหน้าของเธอไม่สู้ดีนักขณะที่ดูแทซองเข้าฉากจูบกับดาฮเย หลังจากเลิกกอง แทซองได้พบกับดาราสาวยอฮาจินโดยบังเอิญซึ่งเคยตกเป็นข่าวกับเขา แทซองจึงคิดได้ว่าทำไมฮันบยอลจึงเฉยชากับคำสารภาพของเขา จากนั้นเขาก็พยายามส่งข้อความหาฮันบยอลซึ่งเธอได้แต่อ่านแต่ไม่ติดต่อกลับ ทำให้เขากระวนกระวายใจมาก

ทนายโดยังไม่พร้อมจะฟังคำตอบจากฮันบยอลแต่ชวนเธอไปกินข้าวด้วยกัน โจคีบึมจึงคิดว่านี่คือการขอเดต แม่บ้านควอนมยองฮีแอบใส่เกลือจำนวนมากทุกครั้งในอาหารที่ทำให้แทซอง พัคโฮยองให้ชีด็อกออกกำลังกายอย่างจริงจังและงดน้ำกับอาหารเพื่อสร้างกล้ามท้องในการถ่ายโฆษณา คังยูซองจึงนำอาหารไปให้เธอด้วยความเป็นห่วง แต่ครั้งนี้เธอไม่ได้ปล่อยให้เขาลูบหัวเหมือนทุกครั้ง จึงทำให้เขาคิดว่าเธอคงโตขึ้นมากกว่าเดิมแล้ว

ฮันบยอลเช็คข่าวของแทซองและเห็นกระแสตอบรับที่ดีมากหลังจากเข้าฉากจูบกับดาฮเย แทซองส่งข้อความนัดฮันบยอลและบอกว่าจะรอเธออยู่ตรงนั้น ฮันบยอลโลเลกับข้อความของเขาจนกระทั่งตัดสินใจออกไป